Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm có chất lượng không [Hỏi & Đáp]

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm có chất lượng không [Hỏi & Đáp]

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm có chất lượng không [Hỏi & Đáp].Trước tiên  thay vì nhìn vào mặt lợi ích của việc thiết kế đồ họa, hãy nhìn những sản phẩm của đồ họa xung quanh ta. Từ những chiếc áo,chiếc cốc, tờ lịch... đến những banner, topic, tạp chí... Tất tật đều có sự góp mặt của anh chàng đồ họa. Thiết kế tô điểm màu sắc cho cuộc sống .Học thiết kế đồ họa in ấn cũng giống như bạn đang có trong tay chiếc túi thần của Doremon vậy.Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm bạn như được nắm trong tay "cuốn bí kíp thần kì "- có thể biến những bức ảnh gốc đơn sơ trở lên vi diệu , đầy tính thuật, biến những thứ giản đơn trở lên tráng lệ. Chà chà! nói đến đây đã thấy đầy hấp dẫn rồi.

Hôm nay antamduc.com sẽ giúp bạn trả lời tất tần tật từ A-Z những thắc mắc mà học viên khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn thắc mắc.

khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm

+ Hỏi : Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm dành cho những bạn ở trong khu vực Bắc Từ Liêm ? Nếu tôi không ở khu vực Bắc Từ Liêm tôi có thể tham gia học thiết kế đồ họa in ấn ở đâu ?

+ Trả Lời : khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm dành cho những bạn ở  Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. 

Nắm bắt được các khó khăn trong việc di chuyển tới trung tâm đào tạo đồ họa,VTD xây dựng các cơ sở nhằm đảm bảo tất cả mọi người -nhưng ai có đam mê,yêu thích đồ họa có thể tham gia học thiết kế đồ họa in ấn tại đây. Tham khảo các cơ sở đào tạo đồ họa in ấn của trung tâm dưới đây :

 CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa 

 CS2: P601, Tòa C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

 CS3: P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm

 CS4: Số 50, ngõ 91, Hoàng Quốc Việt

 

 CS5: Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy

☛ CS6 :  P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

CS7:Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM

+ Hỏi :Khóa học thiết kế đồ họa in ấn đăng ký trong bao lâu thì được học ?Lịch học thế nào , tôi đi làm cả tuần liệu có lịch học nào phù hợp không ?

+ Trả lời :Nếu bạn đăng kí ở những trung tâm khác, có thể đợi hàng tháng trời mới khai giảng. Nhưng tại VTD Liên tục khai giảng lớp mới, đăng kí không cần đợi lớp. Nhấc máy gọi cho Mr Dương vui tính 0982.512.785 đăng kí học ngay hôm nay.

Khóa đào tạo đồ họa của VTD bạn sẽ được học thành thạo các phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw trong 40 buổi. Có thể lựa chọn học 1 trong các phần mềm trên để trải nghiệm phương pháp đào tạo tại VTD

nội dung khóa học thiết kế đồ họa in ấn

 VTD kiến tạo khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm dành cho tất cả mọi người,kể cả người bận rộn nhất. 

Ca Sáng8h đến 11h   

 Ca Chiều: 14h đến 17h 

 Ca Tối: 18h30 đến 21h

 Lớp cách nhật: sáng, chiều, tối (2,4,6 hoặc 3,5,7)

 Lớp: Học liền (thứ 2->thứ 6)

 Lớp: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

 

Lịch học có thể linh động cho bạn.

+ Hỏi : Mỗi lớp có bao nhiêu học viên ? Hình thức đào tạo đồ họa ở đây như thế nào ? học xong có được cấp chứng chỉ ?

+Trả lời :Mỗi lớp học thiết kế đồ họa in ấn sẽ có từ 6-8 học viên. Được giảng dạy trực tiếp bởi các trưởng,phó phòng của công ty, các KỸ SƯ ĐỒ HỌA chuyên nghiệp có kinh nghiệm đào tạo đồ họa trên 8 năm

Phá bỏ lối mòn trong việc giảng dạy theo lý thuyết xuông,lan man. khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn  tại Bắc Từ Liêm bạn sẽ được học tập với hình thức cầm tay chỉ việc, VTD KHÔNG NHẬN ĐÀO TẠO RA NHỮNG HỌC VIÊN KHÔNG BIẾT LÀM. Học là phải biết làm,không lý do,không giấu dốt,khuyến khích trong quá trình học thiết kế đồ họa in ấn học viên sẽ được trao đổi những khúc mắc để được hỗ trợ giải đáp .Học xong sẽ được nhận chứng chỉ ,nhưng nếu bạn đến đây vì bằng cấp,chắc chắn nơi đây không dành cho bạn.Vì VTD chúng tôi đào tạo bằng Tâm Đức người thầy, tạo nguồn nhân lực cho xã hội, không học đừng chỉ phí thời gian của bạn.

 >>> Xem thêm : Đào tạo đồ họa in ấn cấp tốc tại Đống Đa

Một số sản phẩm học viên trong quá trình tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn thiết kế :

sản phẩm học viên khóa thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc từ Liêm thiết kế

sản phẩm học viên khóa thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc từ Liêm thiết kế

sản phẩm học viên khóa thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc từ Liêm thiết kế

sản phẩm học viên khóa đào tạo đồ họa in ấn tại Bắc từ Liêm thiết kế

Nhìn vào kết quả và những giải đáp trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho lựa chọn trung tâm đào tạo đồ họa in ấn uy tín chất lượng.

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Bắc Từ Liêm là  nơi hội tụ đam mê,là cơ hội dành cho những bạn tại Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo cùng thỏa sáng sáng tạo . Đăng ký học thiết kế đồ họa in ấn không cần chờ lớp để VTD cùng đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ trở thành những designer chuyên nghiệp.

Truy cập antamduc.com hoặc :

 

CÒN GÌ BĂN KHOĂN CỨ GỌI TRỰC TIẾP CHO MR.DƯƠNG VUI TÍNH

     0982 512 785     

 

GIẢI QUYẾT MỌI THẮC MẮC 24/24

 

Đăng ký tư vấn

cảnh báo lừa đảo với khóa học thiết kế đồ họa in ấn  Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

 

 

Tags : đào tạo đồ họa in ấn,đào tạo đồ họa , lớp học đồ họa ngắn hạn, học thiết kế đồ họa in ấn,khóa học thiết kế đồ họa in ấn,khóa học đồ họa ngắn hạn,đồ họa in ấn quảng cáo, đồ họa photoshop,đào tạo đồ họa Coreldraw, đồ họa AI, đồ họa Indesign