Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Mỹ Đình cho các kỹ sư đồ họa tương lai

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Mỹ Đình cho các kỹ sư đồ họa tương lai

Trước xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt trên mọi lĩnh vực thị trường ,các doanh nghiệp ngày nay luôn đề cao việc đầu tư cho quảng cáo và khuyếch trương thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty mìnhThực tế phát triển nhanh như vũ bão của ngành quảng cáo, truyền thông và giải trí kỹ thuật số hiện nay đã làm cho khái niệm Thiết kế đồ hoạ, vốn cũng khá mới mẻ ở Việt Nam, đã trở nên chật chội và lẫn lộn trong nhiều trường hợp. Thiết kế đồ hoạ là việc sử dụng các phần mềm xử lý ảnh, vẽ vector, dàn trang, dựa trên nền tảng mỹ thuật của người làm thiết kế và nhu cầu cụ thể của khách hàng, để tạo ra các files kỹ thuật số, dùng để in trên các bề mặt phẳng như sách, báo, tạp chí, các chất liệu ngoài trời (biển quảng cáo, trên xe buýt, sân vận động, hay in trên các sản phẩm gia dụng như bàn, ghế, nhãn hàng, bao bì sản phẩm, hay thời trang như áo thun, túi xách,…theo sự sáng tạo và độc đáo của các kỹ sư thiết kế đồ họa.

Suyanto định nghĩa thiết kế đồ họa là: “nghệ thuật và ứng dụng của các kỹ năng giao tiếp cho nhu cầu của kinh doanh, thương mại và công nghiệp”

khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại mỹ đình

Theo thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2015, nước ta cần 1.000.000 nhân lực cho ngành học Thiết kế đồ họa. Thế nhưng, nguồn nhân lực cho lĩnh vực này vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu trên. Các trường đại học và các trung tâm đào tạo chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu nhân lực cho ngành nghề đắt giá này. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Thiết kế đồ họa  với mức lương khởi điểm từ 8-10 triệu/tháng và đối với người có kinh nghiệm từ một đến hai năm là 12-15 triệu/tháng.

Vậy tại sao bạn không chọn thiết kế đồ họa là lĩnh vực để khởi nghiệp ?

Bạn đang ở Cầu DiễnĐại MỗMễ TrìMỹ Đình 1Mỹ Đình 2Phú ĐôPhương CanhTây Mỗ,Trung VănXuân Phương

bạn muốn tìm một khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Mỹ Đình vậy bạn sao không để Việt Tâm Đức chắp cánh cho ước mơ trở thành  kỹ sư thiết kế đồ họa  của mình.

Địa điểm tham giá khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Mỹ ĐìnhPhòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)

khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại mỹ đình

 

Đến với khóa học thiết kế đồ họa in ấn bạn được:

  • Bạn sẽ nắm chắc được các kỹ năng thiết kế sao cho bố cục hợp lỹ, đẹp, quảng cáo tốt.
  • Bạn sẽ học được cách tư duy, tìm ý tưởng sao cho nhanh nhất mà hiệu quả .
  • Các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm nhiều hơn khi tham gia dự án thực tế, lợi thế cho bạn khi đi xin việc.
  • Tự thiết kế được các sản phẩm như logo, trang web, banner quảng cáo ...
  • đào tạo đồ họa in ấn trong môi trường năng động, được thỏa sức sáng tạo những thiết kế về đồ họa vố tình độc đáo và có tính chuyên nghiệp cao.
  • Đội ngũ giảng dạy với chuyên môn cao, lấy "Tâm làm Tín",hướng dẫn và giảng dạy tận tình ,giải đáp mọi thắc mắc của học viên khi tham gia học thiết kế đồ họa in ấn tại công ty.
  • Tại công ty có xưởng in, các học viên trong quá trình đào tạo đồ họa còn được thực hành để nâng cao tay nghề vững lý thuyết 
  • Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
  • Đặc biết các học viên ở xa được tạo mọi điều kiện ăn ở tại công ty.

khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại mỹ đình

 

Nội dung chi tiết khóa đào tạo đồ họa in ấn :

thông tin chi tiết khóa học

thông tin liên hệ

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

 

 

 >>> Khóa học liên quan

Học thiết kế đồ họa in ấn

Học đồ họa photoshop 

Học đồ họa corel draw

Học đồ họa Illustrator

Học đồ họa Indesign