Khóa học thiết kế đồ họa cho các bạn khu vực huyện Đông Anh

Khóa học thiết kế đồ họa cho các bạn khu vực huyện Đông Anh

 Thiết kế đồ họa học để ngày mai lập nghiệp. Các bạn trẻ thân mến, với thực trạng xã hội như bây giờ thì có lẽ việc học thêm một ngành nghề để có thêm một công việc là một cách làm thông minh. Trước kia các cụ thường nói “ một nghề thì sống, đống nghề thì chết” nhưng có lẽ suy nghĩ đó giờ đây đã không còn đúng với xã hội ngày nay.

dao-tao-do-hoa-huyen-dong-anh

Một trong những ngành nghề đang chiếm vị trí quan trọng hiện nay không thể không nhắc đến đó là ngành thiết kế đồ họa. Thiết kế đồ họa là một ngành được tự do thiết kế, thỏa chí sáng tạo nên đây cũng là một ngành đươc nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn cũng đam mê thiết kế? Bạn yêu thích đồ họa? Thiết kế cho bạn cơ hội được thể hiện mình ? Và bạn mong muốn được phát triển nó? Nắm được thị hiếu của xã hội hiện đại, hàng loạt các cơ sở giảng dạy, các trung tâm đào tạo về đồ họa được mở ra nhưng chưa được kiểm chứng về chất lượng khiến bạn lo lắng.

Tin vui dành cho các bạn trẻ khu vực huyện Đông Anh như: Bắc Hồng, Cổ Loa, Liên Hà, Kim Chung, Vân Nội, Xuân Canh,…để đáp ứng cho nhu cầu của xã hội và giải quyết việc làm cung cấp một đội ngũ hùng hậu cho thị trường lao động nước nhà. Việt Tâm Đức chúng tôi vẫn đang triển khai các khóa học thiết kế đồ họa, đồ họa báo chí, đồ họa truyền thông, đồ họa theo yêu cầu,…

hoc-thiet-ke-do-hoa-co-ban-nang-cao

Doanh nghiệp Việt Tâm Đức chúng tôi, với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo về thiết kế đồ họa cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề , thương hiệu của chúng tôi được chính những học viên khẳng định. Phương pháp đào tạo của chúng tôi triển khai theo hình thức “cầm tay chỉ việc”, không phân biệt độ tuổi và đào tạo chuyên sâu theo mục đích học của từng cá nhân.

>>> Sau khóa học bạn làm được những gì?

- Với toàn bộ kĩ năng và kiến đã được trang bị bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền từ các đơn đặt hàng in ấn của khách hàng

- Hiểu và áp dụng được quy trình mới nhất của thiết kế đồ họa

- Doanh nghiệp hợp tác trực tiếp sát hạch chuẩn chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học

- Thiết kế được trên 100 mẫu sản phẩm in ấn => ra xưởng thực hành in sản phẩm

ket-thuc-khoa-hoc-xuong-xuong-in-thuc-hanh

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng tìm kiếm ở đâu xa các khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ, uy tín, chất lượng. Nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline 0982512785 để được hỗ trợ và tìm hiểu thêm các thông tin về khóa học.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN  HỆ

Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

Điện thoại: 0462 97.98.96 - 0982 512 785

Email: viettamduc.edu@gmail.com

>>> Khóa học liên quan

- Học thiết kế đồ họa photoshop

- Học thiết kế đồ họa corel draw

- Học thiết kế đồ họa indesign

 

- Học thiết kế đồ họa illustrator