In thiệp

In Folder – In bìa đựng hồ sơ giá rẻ

Folder và catalogue được coi là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, marketing, để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới, hay một dịch vụ mới, thì tất cả mọi thứ bao gồm catalogue, namecard được để vào 1 folder rồi mới gửi đến khách hàng sẽ làm cho giá trị sản phẩm và giá trị người nhận được nâng cao hơn. Như vậy sẽ góp phần làm quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty lên mức cao nhất.

in_folder_1

Vy Folder làm bng gì, mu mã ra sao?

Folder là gì?

Folder là 1 bìa cứng được làm bằng giấy chuyện nghiệp để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gởi đến khách hàng. Thông thường folder được tạo từ khối giấy A4, nhưng để đẹp và sang trọng hơn thì các công ty hay sử dụng giấy A3.

Mu mã Foder

Folder được làm trên giấy A4 sẽ có kích thước là 210x297mm. Giấy A3 có kích thước là: 297 x 420mm. Tuy nhiên, folder vẫn có thể thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của công ty khác nhau.

Cht liu in FoderIn Folder thông thường được làm từ giấy

Giấy Briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset rất đẹp thường dùng để in name card, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2

Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, in cataloguein poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2

Giy Art: Giấy được cán gân lên, giấy này có nhiều màu được làm thiệp, namecard cao cấp,…

Folder thường được cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uốn cong. Với giấy Art, folder sẽ sang hơn,sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành lại mắc hơn nhiều so với 2 loại giấy thông thường kia.

TP1

Folder in bằng gì?

Folder được in bằng công nghệ in offset, in offset là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc, và độ bền cao.

Tại In Đại Dương, chúng tôi hiểu và biết quý khách cần gì. Vì thế, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên của In Đại Dương đều được chúng tôi lựa chọn khắt khe nhất và tay nghề cao nhất.

Minh chứng cho những điều trên là chúng tôi đã hoạt động gần 10 năm trên thị trường và được hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, khen ngợi.

Giá thành và thời gian in Folder

Không như những công ty in nhỏ lẻ khác phải qua khâu trung gian, chúng tôi là 1 công ty lớn giàu kinh nghiệm và có nhiều đối tác trực tiếp phân phối nguyên liệu in ấn. Vì thế, chúng tôi có thể tự hào rằng, In Đại Dương là một trong những công ty in ấn giá thành hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất Việt Nam

Với chúng tôi không có khái niệm sai hẹn hay delay. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thích hợp nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

In Ấn Đại Dương ở đâu?

Chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu về công ty chúng tôi. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn và tận mắt thấy những mẫu sản phẩm in folder, chúng tôi mời bạn đến In Đại Dương để được các tư vấn viên hỗ trợ các bạn 1 cách tốt nhất.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Loại giấy Bristol 280 gsm Bristol 280 gsm Bristol 280 gsm
Màu sắc 4 màu 4 màu 4 màu
Kích thước 45.5 * 37.5 cm 45.5 * 37.5 cm 45.5 * 37.5 cm
Cán màng x x x
Thời gian 5-7 ngày 5-7 ngày 5-7 ngày
Số mặt in 1 mặt 1 mặt 1 mặt
Số lượng 500 cái 1000 cái 2000 cái
Không màng 3.200.000 VNĐ 4.100.000 VNĐ 6.400.000 VNĐ
Màng 1 mặt 3.600.000 VNĐ 4.800.000 VNĐ 7.450.000 VNĐ