Học đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình,Nam Từ Liêm - Học để thành công

Học đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình,Nam Từ Liêm - Học để thành công

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội,khóa học thiết kế đồ họa,lớp học đồ họa,khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ... đang là những key word mà nhiều bạn trẻ đam mê đồ họa "săn lùng".  Ngành thiết kế đồ họa phù hợp với tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là truyền thông. Mà truyền thông ngày nay phát triển nhanh như vũ bão. Truyền thông mà không có hình ảnh thì cũng như " đi cày quên trâu vậy". Và hình ảnh trong truyền thông,maketing... ở đây là gì ? Đó chính là đồ họa. Bạn muốn kinh doanh, muốn phát triển mà không có hình ảnh "độc" mang thương hiệu ,bản quyền của riêng mình thỳ cũng chẳng ai biết đến.  Sản phẩm của thiết kế đồ họa tự bao giờ đã len lỏi vào từng góc phố, từng ngôi nhà, đem lại sự sinh động cho cuộc sống .

học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình,Nam Từ Liêm

Có sự sáng tạo trong thiết kế đồ họa như "bí kíp thần thánh" để thành công trong tất cả lĩnh vực .Vì ngày nay,bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần đồ họa truyền tải , vì đồ họa cho con người ta cái nhìn sinh động và thực tế nhất, dễ đi sâu vào lòng người. Thiết kế đồ họa cần sáng tạo, vậy hãy để VTD đồng hành cùng bạn. ta nói có sự sáng tạo trong thiết kế đồ họa như "Chăn lợn ba năm không bằng chăn tằm một lứa".

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn kéo dài trong bao lâu ?

Đối với những người bận rộn, để đầu tư một khóa học không hẳn học càng lâu thỳ càng tiếp thu được nhiều kiến thức. Cốt lõi bạn nắm bắt được và hiểu được gì ngoài lý thuyết xuông rườm rà.Học ít hiểu nhiều,học một được mười. Để có kết quả tốt ngoài sự chỉ chỉ của học viên còn phụ thuộc vào yếu tố đào tạo của giảng viên. Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình,Nam Từ Liêm kéo dài trong 40 buổi được biên soạn dựa trên những tiêu chí thực tế về đồ họa hiện nay của các chuyên gia đồ họa.

nội dung khóa học

học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình

Bạn ở các khu vực lân cận như Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương......Hà Nội.Đam mê thiết kế hãy đến với khóa học thiết kế đồ  họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm (sau bến xe Mỹ Đình) của VTD..

Các cơ sở đào tạo tại Nam Từ Liêm để bạn có thể chọn lựa :

➱ Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

địa chỉ khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình,Nam Từ Liêm

 

Tòa nhà VaPa Số 4, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

địa chỉ khóa học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình,Nam Từ Liêm

Ngoài ra VTD có 5 cơ sở đào tạo đồ họa in ấn bạn hãy tìm cơ sở gần nhất để học nhé !

  ☛Cs1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

  ☛Cs2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2 , Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Hà Nội

  ☛Cs3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội- Học viện IT

  ☛Cs4: Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt

  ☛Cs5: tòa nhà VaPa Số 4, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

CHỈ CÒN 25 SUẤT HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN,NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI !

chi tiết khóa học đào tạo đồ họa

Tham gia học đồ họa ngắn hạn tại VTD bạn được gì ?

Đầu tư cho ước mơ của bản thân là đầu tư đầy lợi nhuận và lãi cao đó chứ. Khi bạn đầu tư cho tri thức ,bạn luôn đòi hỏi bản thân mình sẽ được gì khi tham gia học đồ họa tại đây.

Trước tiên bạn được đào tạo đồ họa in ấn trong môi trường chuyên nghiệp,năng động,sáng tạo với các giảng viên vui tính có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, được hướng đẫn từ A-Z,các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Tiếp đến bạn có thể  xây dựng ước mơ trở thành Designer chuyên nghiệp ,sáng tạo,tự tay thiết kế các sản phẩm đồ họa, thực hành ngay tại xưởng in ấn của công ty,chứ không đơn thuần chỉ là hình thức học lý thuyết thông qua máy vi tính. Bạn sẽ thành công nhờ "bàn tay đầy phép màu" của VTĐ.

 

Có thể nhận lương ngay trong thời gian học tập tại đây nếu làm tốt các hợp đồng in ấn tại công ty.

Hỗ trợ tư vấn 24/24,học tập tại đây giúp bạn ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa,còn giúp bạn sáng tạo hơn,nắm bắt thị trường một cách logic nhất.

Sản phẩm học viên thiết kế trong quá trình học tại VTD :

sản phẩm của học viên thiết kế

Liên hệ Mr. Dương vui tính : 0982.512.785 - Ms.Ánh xinh gái: 0972.163.101 hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc !

>>> Xem thêm khóa học

mũi tên Học đồ họa photoshop 

mũi tên Học đồ họa corel draw

mũi tênHọc đồ họa Illustrator

mũi tênHọc đồ họa Indesign