Học thiết kế đồ họa in ấn không cần chờ lớp [Học ngay]

Học thiết kế đồ họa in ấn không cần chờ lớp [Học ngay]

Học thiết kế đồ họa in ấn không cần chờ lớp [Học ngay].Bạn yêu thiết kế , muốn tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa in ấn, học thiết kế đồ họa in ấn cấp tốc,lớp học đồ họa ngắn hạn… để thành thạo thiết kế và sáng tạo hơn trong việc theo đuổi ước mở trở thành những DESIGNER chuyên nghiệp.

Hiện nay với từ khóa “ Khóa học thiết kế đồ họa in ấn” khi được tìm kiếm ,kết quả trả về cho thấy có hàng trăm,hàng ngàn cơ sở, trung tâm đào tạo đồ họa.

Với xã hội “Trăm người bán – một vài kẻ mua “ này , để tìm ra trung tâm đào tạo đồ họa in ấn uy tín ,chất lượng khá khó khăn.

Nhiều bạn đăng ký học ở các trung tâm đồ họa, nhưng phải chờ hàng tháng mới khai giảng lớp học. Do nhiều trung tâm có lịch học cố định, nhiều bạn không có thời gian theo học thiết kế đồ họa in ấn đành phải bỏ ngang ước mơ của mình. Nhưng đến với VTD bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình và đăng ký học ngay mà không phải chờ lớp.Trải nghiệm khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD. Khóa học gồm 40 buổi  thành thạo các phần mềm đồ họa như : Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw .Bạn có thể lựa chọn ngay cho mình 1 trong 4 phần mềm trên để thử trải nghiệm phương pháp dạy “ĐỘC – LẠ - DỊ “  của chuyên gia đồ họa.

nội dung khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD

nội dung khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD

Không giảng dạy theo phương pháp truyền thống là chỉ lý thuyết xuông, tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn bạn sẽ được thực hành luôn và có thể đến xưởng in ấn của công ty để trực tiếp thiết kế các sản phẩm thực tế.

học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD

sản phẩm học viên thiết kế trong quá trình học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD

hình ảnh sản phẩm thiết kế

Hình ảnh sản phẩm thiết kế bằng Photoshop

Học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD bạn được gì ?

+ Được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

+ Đội ngũ “KỸ SƯ ĐỒ HỌA” chuyên nghiệp,nhiệt tình ,giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình học

100%  được thực hành thực tế

+ Nhận lương ngay trong thời gian học nếu hoàn thành tốt các hợp đồng thiết kế .

+ Được định hướng sáng tạo trong thiết kế đồ họa

    + Có thêm kinh nghiệm ,tích lũy được nhiều kiến thức phục vụ cho việc mở các cơ sở in ấn các sản phẩm đồ họa

 

+Cam kết kết thúc khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD  thành thạo tất cả các công cụ thiết kế đồ họa

Kết quả học viên khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD sau khi kết thúc khóa học chính là đánh giá chuẩn nhất về chất lượng đào tạo đồ họa tại VTD.

kết quả học viên của VTD sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo đồ họa in ấn

kết quả học viên của VTD sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo đồ họa in ấn

Xem thêm thông tin về khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại :

chi tiết khóa học thiết kế đồ họa in ấn

Truy cập antamduc.com hoặc :

 

CÒN GÌ BĂN KHOĂN CỨ GỌI TRỰC TIẾP CHO MR.DƯƠNG VUI TÍNH

     0982 512 785     

 

GIẢI QUYẾT MỌI THẮC MẮC 24/24

Đăng ký tư vấn

 

cảnh báo lừa đảo đối với khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại VTD Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

 

 

Tags : đào tạo đồ họa in ấn,đào tạo đồ họa , lớp học đồ họa ngắn hạn, học thiết kế đồ họa in ấn,khóa học thiết kế đồ họa in ấn,khóa học đồ họa ngắn hạn,đồ họa in ấn quảng cáo, đồ họa photoshop,đào tạo đồ họa Coreldraw, đồ họa AI, đồ họa Indesign