Học thiết kế đồ họa giá rẻ trong mùa giáng sinh

Học thiết kế đồ họa giá rẻ trong mùa giáng sinh

hoc-thiet-do-hoa-gia-re-mua-giang-sinh

Bạn sẽ làm gì vào mùa giáng sinh năm nay? Theo xu hướng từ phương Tây, ngày lễ giáng sinh dần trở thành một ngày kỉ niệm của người dân Việt Nam. Vào ngày ngày mọi người gửi đến nhau những món quà, thiệp và những lời chúc ngọt ngào mong cầu mọi sự bình an, may mắn đến người thân và bạn bè của mình. Bạn có muốn tạo nên những món quà đặc biệt dành cho những người bạn yêu thương?

thiết kế thiệp giáng sinh

 

Bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những tấm thiệp giáng sinh như vậy hay độc đáo hơn để dành tặng bạn bè và người thân trong dịp đặc biệt này. Để thiêt kế được những tấm thiệp như vậy hoặc bạn đang yêu thích và đam mê về đồ họa bạn có thể tham gia một khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức với mức học phí ưu đãi trong mùa giáng sinh để được học cùng các chuyên gia đồ họa. Trong khóa học này bạn sẽ được học các sử dụng 4 phần mềm đồ họa Adobe Illustrator, Adobe Indesign, Corel Draw và cách pha màu trong thiết kế đồ họa in ấn. Nội dung khóa học bạn có thể xem tại: 

chi tiết khóa học

Ngoài việc tập trung vào đào tạo Việt Tâm Đức chúng còn cung cấp các dịch vụ in ấn như: thiết kế in lịch Tết, cardvisit, thiệp mừng,... vào dịp lễ giáng sinh chúng tôi đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ in ấn tại Việt Tâm Đức. 

lớp học tại Việt Tâm Đức

Hình ảnh lớp học tại Việt Tâm Đức

Bạn sẽ được học lý thuyết trên lớp và thực hành tại xưởng in để có thể tích luỹ  kinh nghiệm trong công việc thực tế sau này. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự mở một cơ sở in ấn để tự mình quản lý hoặc bạn có thể làm "Designer" tại các công ty với mức lương ổn định. Việt Tâm Đức chúng tôi đã  đào tạo ra nhiều học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau từ các tỉnh thành đã tin tưởng và đến học khóa học thiết kế đồ họa in ấn của chúng tôi.

kết quả của học viên

Cơ sở chính của Việt Tâm Đức:

=> CS1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

=> CS2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần sân bay quân đội)

=> CS3: Số 8, ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Các bạn hãy đến và cảm nhận! Chúc các bạn thành công!

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN  HỆ
Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội
Điện thoại: 0462 97.98.96 - 0982 512 785

Khóa học đồ họa in ấn quảng cáo

Khóa học đồ họa báo chí

Khóa học đồ họa truyền thông

Khóa học đồ họa thiế kế web

Khóa học đồ họa nhận dạng thương hiệu