Học đồ họa in ấn tại Chương Mỹ

Học đồ họa in ấn tại Chương Mỹ

Bạn đang muốn mở xưởng in ấn tại Chương Mỹ, Chúc Sơn, Xuân Mai Đại Yên, Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu,Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến,Ngọc Hòa, Ngọc Sơn, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Thanh Bình,Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Thượng Vực, Tiên Phương, Tốt Động, Trần Phú, Trung Hòa,Trường Yên, Văn Võ, vì bạn là sinh sinh viên đã và sắp chuẩn bị ra trường chưa định hướng được công việc của mình, chưa biết làm gì để có một công việc ổn định và mức thu nhập khá khẩm. Bạn cũng biết đến nghề đồ họa in ấn đang là một nghề rất "Hót", nhưng bạn chưa biết bắt đầu học như thế nào, học ở đâu.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa in ấn

nội dụng khóa học in ấn quảng cáo

Tại Việt Tâm Đức đã tổ chức khóa học thiết kế đồ họa in ấndành cho các bạn đang muốn theo học và làm về nghề thiết kế đồ họa. Bạn sẽ được học tập vùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình đam mê, yêu nghề, trình độ và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo. Đặc biệt hơn là bạn có thể xuống trực tiếp xưởng để thực hành và tìm hiểu về quá trình in ấn. Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học tại 3 cơ sở của chúng tôi:

=> CS1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

=> CS2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần sân bay quân đội)

=> CS3: Số 8, ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

hình ảnh Việt Tâm Đức

Sau khóa học bạn có thể làm được những gì?

- Hiểu và áp dụng được quy trình mới nhất của thiết kế đồ họa

- Bạn được trang bị đầy đủ kỹ năng  và kiến thức để có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền từ các đơn đặt hàng in ấn của khách hàng

- Doanh nghiệp hợp tác trực tiếp sát hạch chuẩn chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học

- Thiết kế được trên 100 mẫu sản phẩm in ấn => ra xưởng thực hành in sản phẩm

học viên thành đạt từ việt tâm đức

Các bạn hãy đến và cảm nhận! Chúc các bạn thành công!

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN  HỆ