Đào tạo đồ họa tại Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy trải nghiệm hành trình đồ họa

Đào tạo đồ họa tại Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy trải nghiệm hành trình đồ họa

"Tầm nhìn đồ họa là nghệ thuật nhìn thấu những gì mà người khác không thấy"

Đúng "Đồ họa" thì chắc chắn sẽ liên quan trực tiếp tới hình ảnh . "Họa" là "vẽ" . Nhưng " Thiết kế đồ họa " ở đây nó là hình thức thiết kế qua các phần mềm đồ họa thông qua phương tiện là máy vi tính. Không phải ngập tràn những bút lông,cọ vẽ ,tẩy .. trên bàn vẽ như "hội họa",cũng chẳng đinh búa để xây đi đập lại như ngoài công trường... tất cả những việc nặng nhọc ấy thu nhỏ lại chỉ bằng một em máy tính. "Đồ họa" chính là sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi  "khả năng thẩm mỹ" và "công nghệ thông tin". Dùng các công cụ phần mềm thiết kế ,kết hợp sáng tạo với óc thẩm mỹ để tạo ra những sản phẩm "độc" và "lạ" mang thương hiệu riêng,không thể hòa lẫn vào đâu được. 

đào tạo đồ họa tại Tôn Thất Thuyết,Cầu giấy

Vậy sản phẩm của đồ họa là gì nhỉ? Việt Tâm Đức sẽ giúp bạn tiếp nhận đồ họa một cách gần gũii nhất .

Hiểu một cách dập khuôn lý thuyết thì đồ họa "hắn" là những sản phẩm được tạo ra từ các công cụ thiết kế đồ họa. Chuẩn rồi đấy,nhưng không hẳn là "thiết kế đồ họa" là cứ sử dụng các phần mềm là xong,nếu không có sự sáng tạo, thì các ý tưởng cứ lập đi lặp lại gây ra sự nhàm chán trong hình ảnh. Cũng như là đọc đi đọc lại một cuốn sách mà nhắm mắt lại cũng thuộc làu nội dung bên trong rồi.

Đồ họa chính là nghệ thuật của cái đẹp ,đồ họa tô điểm cho cuộc sống . Thử hỏi khi bạn đọc một cuốn tạp chí, than ơi! toàn chữ là chữ ,như mình lười là mình nhìn cái đã chán rồi, mình đọc bất cứ một tờ báo,hay cuốn tạp chí nào cứ càng nhiều hình ảnh bắt mắt thì càng lưu giữ người đọc lâu hơn. Đó chính là lí do đơn giản nhất mà đồ họa càng ngày càng phát triển như vũ bão. Có khi nào bạn đi đường thấy những topic quảng cáo,những hình ảnh sản phẩm..mà nhìn mãi chẳng muốn ròi mắt đi chưa ? Điều kích thích mọi người trước tiên ở bất cứ sản phẩm, thương hiệu nào đó chính là hình ảnh.

Người thiết kế ra đồ họa - DESIGNER " Đỳ zai nơ'  họ chính là những nghệ sĩ "hội họa thông tin" tài ba. Nếu họa sĩ vẽ theo cảm hứng thì đồ họa cũng thế, chính cái đẹp đã truyền cảm hứng cho đồ họa. Chỉ khác nhau ở cách thể hiện khi ra thành phẩm mà thôi.

học thiết kế đồ họa in ấn

 

"CHỌN MẶT GỬI VÀNG" nơi đào tạo đồ họa uy tín chất lượng .

Bạn đang ở Nghĩa ĐôQuan HoaDịch VọngDịch Vọng HậuTrung HòaNghĩa TânMai Dịch,Yên Hòa... và các vùng lận cận bạn đang muốn tìm kiếm khóa đào tạo đồ họa tại Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy. hãy đến ngay với Việt Tâm Đức để trải nghiệm khóa đào tạo đồ họa in ấn uy tín chất lượng này.

Địa chỉ :Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy

 

bản đồ địa chỉ đầo tạo đồ họa tại Tôn Thất Thuyết,Cầu giấy

Ngoài ra Việt Tâm Đức còn có các cơ sở đào tạo để bạn lựa chọn thuận tiện nhất để đến tham gia học thiết kế đồ họa in ấn tại đây:

 CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa 

 CS2: P601, Tòa C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

 CS3: P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm

 CS4: Số 50, ngõ 91, Hoàng Quốc Việt

 CS5: Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy

Tại sao lại chọn Việt Tâm Đức  là nơi khởi nguồn đam mê đồ họa ?

Ắt hẳn bạn đang rất băn khoăn chưa biết chọn lựa địa chỉ đào tạo đồ họa tin cậy. Đến với Việt Tâm Đức bạn được gì?

  • Trước tiên là bạn được học tập và thỏa sức sáng tạo,được chỉ bảo tận tình dưới sự chỉ bảo của các kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp .
  • Môi trường học tập thoải mái sẽ giúp bạn có tinh thần học tập tốt hơn. Đến với chương trình đào tạo đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức bạn được đà tạo trong môi trường năng động, thầy cô giáo trẻ vui tính
  • Giảng dạy với hình thức "CẦM TAY CHỈ VIỆC", đào tạo bằng "TÂM","ĐỨC" người thầy, không nhận đào tọa ra những học viên không biết làm
  • Tại công ty có xưởng in ấn nên trong quá trình học tập sẽ có thực hành thực tiễn đi kèm "học đi đôi với hành"
  • Bạn được tham gia  giải quyết dự án cùng các kỹ thuật viên nên bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân
  • Dù bạn học các ngành kinh tế thì cũng yên tâm khi tham gia khóa học, bạn sẽ được dạy từ cơ bản tới năng cao và rất dễ hiểu áp dụng được vào thực tế.
  •  

ảnh học viên tại Antamduc

Tham gia ngay khóa học thiết kế đồ họa in ấn để trải nghiệm hành trình trở thành những kỹ sư đồ họa tài ba .

thông tin khóa học

Liên hệ Mr. Dương vui tính : 0982.512.785 - Ms.Ánh xinh gái: 0972.163.101 hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc !

>>> Xem thêm khóa học

mũi tên Học thiết kế đồ họa in ấn

mũi tên Học đồ họa photoshop 

mũi tên Học đồ họa corel draw

mũi tênHọc đồ họa Illustrator

mũi tênHọc đồ họa Indesign