Đào tạo đồ họa in ấn chất lượng tại Đống Đa

Đào tạo đồ họa in ấn chất lượng tại Đống Đa

Đào tạo đồ họa in ấn chất lượng tại Đống Đa. Hàng ngày,chúng ta đều bắt gặp những sản phẩm của đồ họa dù ở nhà hay đi bất cứ nơi đâu.Những sản phẩm đồ họa in ấn trên quần áo , tạp chí, tranh ảnh hay những banner,biển quảng cáo hoành tráng trên các dãy phỗ... Để thiết kế  ra những sản phẩm đó chúng ta cần học thiết kế đồ họa in ấn và thành thạo các kỹ năng với các phần mềm đồ họa: Photoshop, Illustrator, CorelDraw, Indesign kết hợp sáng tạo ý tưởng đồ họa .Bạn yêu thích thiết kế những sản phẩm đồ họa và muốn có công việc ổn định với mức lương cả ngàn đô ,thì việc bạn cần tìm bây giờ chính là trung tâm đào tạo đồ họa in ấn chất lượng, đầu tư cho tri thức con đường khởi nghiệp thành công.

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Đống Đa dành cho những bạn tại khu vực Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng,Trung Liệt, Khâm Thiên,Phương Liên, Phương Mai,Khương Thượng, Ngã Tư Sở,Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa,..và các vùng lân cận.

Các bạn ở quanh khu vực Đống Đa tham gia khóa đào tạo đồ họa in ấn gần nhất tại cơ sở của VTD :Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa

Bạn chỉ mất 7 phút di chuyển từ Đống Đa sang cơ sở đào tạo đồ họa của VTD ( tương đương 1,3km) .Tham khảo bản đồ chỉ dẫn dưới đây để thuận tiện tham gia học thiết kế đồ họa in ấn cùng VTD :

đào tạo đồ họa in ấn tại Đống Đa

Bản đồ chỉ dẫn đường tới trung tâm đào tạo đồ họa in ấn tại Đống Đa

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Đống Đa của VTD  ngoài việc được đào tạo đồ họa chuyên nghiệp do các kỹ sư đồ họa  có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy bạn còn được vô vàn những thú vị như :

- Những bạn chưa biết gì về máy tính, phần mềm. Khi học mà có thắc mắc thì sẽ được giải đáp ngay. Chúng tôi khuyến khích các học viên ham học hỏi, không hiểu hỏi ngay,"không giấu dốt".

- Bạn sẽ được học  trong môi trường thoải mái,năng động sáng tạo.

- Bạn sẽ được học thực hành 100% bằng phương pháp "CẦM TAY CHỈ VIỆC"

  • - Bạn sẽ được free tài liệu khi học.
  • -được các giảng viên hướng dẫn nhiệt tình đến khi làm được mới thôi ạ, khó chỗ nào không làm được các bạn có thể hỏi bất cứ lúc nào.
  • - Bạn được mang bài ở ngoài lên lơp học hỏi để thể hiện rõ trình độ giảng dạy của người dạy và người học.
  • - Bạn sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty nếu bạn có nhu cầu để tăng khả năng của mình, nếu làm tốt bạn sẽ có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức.
  • - Tại công ty có xưởng in nên khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Đống Đa bạn sẽ được thực hành thực tế ngay tại xưởng và in ra những sản phẩm với chusnh sự sáng tạo của bạn
  • Chẳng ở đâu xa hãy nhìn vào chính những sản phẩm mà học viên khi tham gia khóa đào tạo đồ họa in ấn thiết kế :
  • khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Đống Đa
  • Sản phẩm của học viên khóa đào tạo đồ họa in ấn tại Đống Đa thiết kế 

sản phẩm của học viên thiết kế khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn

Sản phẩm học viên thiết kế tại khóa học thiết kế đồ họa in ấn

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Đống Đa dành cho những bạn tại khu vực Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng,Trung Liệt, Khâm Thiên,Phương Liên, Phương Mai,Khương Thượng, Ngã Tư Sở,Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa,..và các vùng lân cận.Xem thông tin chi tiết khóa đào tạo đồ họa in ấn :

chi tiết khóa học đào tạo đồ họa in ấn

Truy cập antamduc.com để biết thêm thông tin về khóa học hoặc :

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
 
 
Tag : Đào tạo đồ họa in ấn tại Đống Đa, khóa học thiết kế đồ họa in ấn,học thiết kế đồ họa in ấn uy tín ,đào tạo đồ họa chất lượng tại Hà Nội,khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo ,đào tạo đồ họa in ấn quảng cáo