BỒI DƯỠNG TRI THỨC VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA IN ẤN TẠI LÊ TRỌNG TẤN

BỒI DƯỠNG TRI THỨC VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA IN ẤN TẠI LÊ TRỌNG TẤN

Sự bùng nổ của thương mại điện tử, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu dự báo Thiết kế đồ họa sẽ là ngành hot trong vài năm tới.

 Thời buổi công nghệ phát triển, đặc biệt mạng xã hội, mua bán online đang dần trở thành thói quen của người tiêu dùng,giao diện wed được xem là bộ mặt công ty thì dấu ấn cũng như vai trò của nghành thiết kế đồ họa ngày càng rõ nét . Do đó ,gần đây các bạn trẻ có khả năng sáng tạo, khối óc thẩm mỹ,ấp ủ giấc mơ thành công với nghề thiết kế đồ họa đổ xô nhau đăng kí các khóa học thiết kế đồ họa in ấn từ cấp tốc ,ngắn hạn đến trung hạn từ 1 năm đến 2 năm. Nhưng ắt hẳn một câu hỏi vẫn chưa có sự trả lời chính thức , tìm đâu một khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo uy tín ,chất lượng ?

Thị trường lao động hiện nay có thực sự thiếu nhân lực ngành này đến thế ? Câu trả lời là có, nhưng thiếu những nhân lực thực sự giỏi nghề và có kinh nghiệm trong nghề. Các bạn học viên khi tham gia các khóa bồi dưỡng tri thức về thiết kế đồ họa nên lựa chọn nhưng nơi uy tín để "trọn mặt gửi vàng". Việt Tâm Đức là lựa chọn số 1 để chắp cánh ước mơ trở thành những kĩ sư đồ họa vững lý thuyết giỏi tay nghề.

đào tạo đồ họa in ấn tại Lê Trọng Tấn

Bạn đang ở Hạ ĐìnhKim GiangKhương ĐìnhKhương MaiKhương TrungNhân Chính,Phương LiệtThanh Xuân BắcThanh Xuân NamThanh Xuân TrungThượng Đình...  muốn tìm một khóa đào tạo đồ họa in ấn tại Lê Trọng Tấn không còn quá khó khăn 

Địa chỉ khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Lê Trọng Tấn. Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)

địa chỉ khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Lê Trọng Tấn

Thật đơn giản và dễ dàng khi bạn theo học thiết kế đồ họa in ấn mà chẳng ngại xa gần khi được trau dồi tri thức tại một địa chỉ uy uy tín chất lượng như Việt Tâm Đức.

Tại Việt Tâm Đức có 3 cơ sở chính giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ học gần với bạn.

Trụ sở chính: P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)
VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Ở Việt Tâm Đức bạn được gì ?

  • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o dau ha noi
  • KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của bạn, có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu

Học thiết kế đồ họa in ấn  tại Lê Trọng Tấn

 Khoá học đồ họa được xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng.Trưởng - Phó phòng DESIGN trực tiếp hướng dẫn,khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học dành cho những ai MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm ,còn bạn muốn học để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop,Adobe IIIustrator,Adobe InDesign,Corel Draw.

 Đồng thời học viên có kiến thức chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa ;lựa chọn màu sắc,kỹ thuật nhiếp ảnh;phát triển ý tưởng thiết kế;phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tình mỹ thuật cao.   

 - Phương pháp dạy "Cầm tay chỉ việc", học lý thuyết song song với thực hành

 - Khóa học chia sẻ đam mê ĐỒ HỌA mà chúng tôi đã tạo dựng, cống hiến & làm việc cho khách hàng

 - Cung cấp nhân sự cho Xưởng thiết kế của chúng tôi & các công ty truyền thông đặt hàng

 - Phong cách đào tạo: Khoa học, hài hước của người đào tạo học viên hiểu nhanh và hứng thú học

 kết quả học viên của Việt Tâm Đức

Xem thêm thông tin chi tiết:

thông tin chi tiết khóa học

thông tin liên hệ

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

 

 

 

 

 

 >>> Khóa học liên quan

 

Học thiết kế đồ họa in ấn

 Học đồ họa photoshop 

Học đồ họa corel draw

Học đồ họa Illustrator

Học đồ họa Indesign