4 bước tạo "tattoo" ấn tượng bằng phần mềm PHOTOSHOP

4 bước tạo "tattoo" ấn tượng bằng phần mềm PHOTOSHOP

Những hình xăm cũng không còn xa lạ gì với chúng ta, tuy nhiên không phải bạn nào cũng có cơ hội được sở hữu hình xăm thật sự, bởi vì các bậc phụ huynh luôn có những thành kiến với những hình xăm trên người. Bạn rất thích xăm hình nhưng không dám vì lo lắng phụ huynh không đồng ý? Xăm hình bằng photoshop tại sao không? Như chúng ta đã thấy học đồ họa với photoshop ta có thể tạo nên những bức hình khác lạ và đẹp mắt hơn vậy thì bây giờ chúng ta thử tạo hình "tattoo" bằng Photoshop nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tạo hình xăm trên Photoshop.
>>> Xem thêm
Bước 1: Bạn hãy tự chọn một cái hình xăm ưng ý nhất, mở file ảnh bạn muốn ghép hình trên photoshop.
 
 
Bước 2: Kéo hình xăm sang bên hình sau đó dùng lệnh Edit ---> Free Transform (phím tắt là Ctrl + T) co dãn, xoay hình cho phù hợp với ảnh cả về kích cỡ, lẫn góc độ như thế này:
 
Bước 3: Để layer mode của hình xăm là Multiply như hình:
 
 
Bước 4: Trên layer hình xăm nhìn lúc này hơi đậm màu, chúng ta cần chỉnh màu sao cho màu của hình xăm hòa hợp với màu của da nhân vật để cho ra một tác phầm nhìn thật hơn, ở đây mình dung lệnh Image-->Adjustments-->levers (phím tắt là ctrl + L), bước này đòi hỏi chúng ta có  đôi mắt thẩm mỹ một chút nhé:
 
và cuối cùng ta được kết quả như sau:
 
Trên đây là phần hướng dẫn tạo hình "tattoo" ấn tượng độc đáo dành cho những ai yêu thích những hình xăm. Phần tài liệu đồ họa này chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những công cụ nhanh nhất, thao tác dể hiểu nhất để tạo ra những bức hình đẹp. Để có thể học được nhiều các công cụ và xử lý các thao tác thành thạo bạn có thể tham gia học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức một địa chỉ có uy tín về đào tạo đồ họa tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.