Xu hướng thiết kế web mới với WordPress

Rate this post

Trong năm 2015 ta đã thấy sự lên ngôi của các thiết kế web dạng phẳng với những hình ảnh và nội dung đẹp mắt. Những thiết kế này đa phần được viết với WordPress một dạng mã nguồn phổ biến được biết tới như một trong nhưng công cụ thiết kế web hiệu quả và nhanh chóng. WordPress cung cấp cho chúng ta những tính năng có sẵn khiến người dùng không cần phải viết code mà vẫn có được trang web đẹp.Các trang web được thiết kế bằng WordPress được đánh giá là khá thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm lớn: Google, Yahoo, Bing… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền thông web sau khi thiết kế web hoàn chỉnh, giúp trang web của chúng ta tới với khách hàng nhanh hơn.

 

Mẫu trang web được viết bắng WordPress

 

Với xu hướng web phẳng hiện nay WordPress được người dùng đánh giá là công cụ tuyệt vời để xây dụng các trang web tin tức hay bán hàng. Hệ thống người dùng trên toàn cầu hàng năm vẫn cung cấp cho chúng ta hàng trăm theme (giao diện) mới giúp chúng ta có thêm sự lựa chọn cho trang web của mình. Thời gia ta bỏ ra để học thiết kế web với WordPress thường ngắn hơn rất nhiều so với ngôn ngữ lập trình PHP hiện nay. Với những người không chuyên về lập trình cũng có thể học để tạo ra trang web trong thời gian từ 1 -> 2 tuần. Như vậy, WordPress sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn có một trang web đẹp trong thời gian ngắn.

 

Mẫu trang web được viết bắng WordPress


Tự làm trang web là cách mà đa số các doanh nghiệp đang sử dụng vì tính tiện lợi về mặt quản lý cũng như  kỹ thuật khi muốn thay đổi một số phần trên giao diện cho phù hợp với chiến lược kinh doanh mới của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể cử một nhân viên theo học một khóa đào tạo ngắn hạn về thiết kế web với WordPress để có thể tự tạo trang web cho mình. WordPress không đòi hỏi nhân viên của bạn phải học chuyên ngành lập trình mà chỉ cần nhân viên đó biết cách sử dụng máy vi tính vầ mạng Internet một cách thành thạo. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn về vấn đề chi phí hay chất lượng bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế web với WordPress  tại Công ty Việt Tâm Đức. Hãy tự mình tìm hiểu và cân nhắc.