Vừa học vừa chơi- Lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

Rate this post

Lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn giá hạt rẻ nhưng vẫn chất lượng. Bạn vẫn mong muốn tìm kiếm một lớp học đồ họa ngắn hạn như vậy nhưng chưa thấy. Việt Tâm Đức xin thông báo: lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ, chất lượng đã xuất hiện tại Hà Nội. Hãy tham gia ngay lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ, chất lượng của Việt Tâm Đức. Số lượng học viên trong lớp có hạn, hãy nhanh tay đăng kí để được học ngay lớp học đồ họa này nhé.

Lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm Đức có chất lượng thật không?

Kính thưa quí học viên, tôi hoàn toàn chắc chắn điều này; không thật thì hôm nay trời sẽ không mưa. Sau đây tôi sẽ nói về một số điểm nổi bật của lớp học đồ họa ngắn hạn này để bạn xem xét, đánh giá:

 

+ Việt Tâm Đức với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề dạy học; đào tạo thiết kế đồ họa và lập trình. Cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện; kinh nghiệm chuyên môn cao; đã và đang tham gia các dự án lớn về thiết kế đồ họa; bộ nhận diện thương hiệu của công ty. VTĐ tự tin đem lại giá trị cho bạn; giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp ngay tại lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ, chất lượng này.

 

+ Học viên được học trong môi trường trẻ trung, năng động; được giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc” ; bên canh đó học viên còn được sắp xếp ngồi theo nhóm; để học hỏi lẫn nhau và cùng nhau sáng tạo, thiết kế sản phẩm đồ họa.

 

+100% thực hành thực tế. Song song với học lý thuyết; học viên sẽ thực hành trên máy của mình hoặc của công ty(nếu chưa có máy tính riêng sẽ được hỗ trợ máy của công ty). Tự tay thiết kế các sản phẩm theo mẫu hoặc của riêng mình dưới sự hướng dẫn, nhận xét của giảng viên. Ngoài ra trong quá trình học lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn học viên còn được thực hành in ấn tại xưởng in cuả công ty. Điều này rất có lợi cho những học viên muốn mở xưởng in, hãy nắm bắt cơ hội để có thêm kiến thức về in ấn nhé.

 

+ Kiếm tiền ngay trong lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn. Học viên nếu cảm thấy mình có năng lực có thể xin nhận dự án nhỏ hoặc một phần dự án của công ty. hoàn thành tốt công việc được giao bạn sẽ được nhận % lợi nhuận của dự án.

 

+ Thực hành 2 tháng sau khi kết thúc lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn. Học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty( nếu muốn) nhằm tích lũy kinh nghiệm và làm quen với môi trường làm việc tại công ty.

 

+ Đăng kí học không chờ lớp. Sau khi đăng kí lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ bạn sẽ đi học ngay trong ngày hoặc hôm sau.  Nếu sau khi đăng kí mà bạn chưa thể học ngay vì lí do nào đó thì có thể được bảo lưu sau này đi học. Đặc biệt lịch học thoải mái sẽ giúp bạn bố trí buổi học không bị ảnh hưởng đến công việc chính của bạn.

 

Còn rất nhiều những ưu điểm của lớp học đồ họa ngắn hạn đang chờ bạn khám phá. 

>>>>>Để biết giá của khóa học và chi tiết khóa học tại: Lớp học đồ họa Hà Nội

Dưới đây là nội dung liên quan đến lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn:

 

Giảng viên lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn

Giảng viên lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn 

 

lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn tại cơ sở mới Tòa nhà VaPa, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn tại cơ sở mới Tòa nhà VaPa, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

 

mô hình học của lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn

Mô hình học của lớp thiết kế đồ họa in ấn.

>>>Tham khảo: Học đồ họa ngắn hạn tại Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung của lớp học đồ họa ngắn hạn

Nội dung của lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn.

 

✔Hãy để Việt Tâm Đức góp phần đưa bạn tiến đến thành công nhé. Chúc bạn trở thành nhà thiết kế giỏi cùng với lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn……

 

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>Xem thêm một số lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn khác của Viêt Tâm Đức:

– Khóa học thiết kế đồ họa in ấn bao gồm cả 4 phần mềm photoshop, corel, illustrator, indesign.

Khóa học illustrator ngắn hạn

Khóa học corel draw, thiết kế logo, bộ nhân diện thương hiệu.

Khóa học indesign dàn trang báo, tạp chí.

 

  Cảnh báo lừa đảo khóa học đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm ĐứcHiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên. Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp.

 

 

tag: lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn; Khóa học photoshop ngắn tại Cầu Giấy; Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội ; học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học đồ họa ngắn hạn Hà Nội, học photoshop, khóa học photoshop ngắn hạn