Việt Tâm Đức với hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

4.9/5 - (16 bình chọn)

Ngày 20/11, ngày để tất cả chúng ta thể hiện lòng tri ân của mình đối với những người thầy đã dìu dắt chúng ta trong suốt những năm tháng của tuổi học trò. Mỗi người lại có một cách thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô theo một cách riêng. Nhưng có lẽ cách thể hiện tốt nhất lòng biết ơn đó là trở thành một người có ích cho xã hội và cho đất nước, và trở thành niềm tự hào của thầy cô những người đã bỏ tâm huyết của mình để đào tạo chúng ta.

Tri ân thầy cô 20/11. VITADU
Tri ân thầy cô 20/11. VITADU

Trong dịp lễ quan trọng này, anh Dương Văn Bốn giám đốc điều hành công ty Việt Tâm Đức đã thay mặt công ty thể hiện tấm lòng của mình đối với các thầy cô đã và đang dìu dắt các thế hệ trẻ bằng những hành động thiết thực nhất. Anh đã tham gia buổi mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường trung học phổ thông Tứ Sơn, thuộc xã Tứ Sơn một trong những xã nghèo của huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Tại đây anh đã thay mặt cho toàn các thành viên tại Việt Tâm Đức, trong đó có anh đã từng tham gia học tập tại trường gửi tới các thầy cô lời biết ơn trân thành nhất qua bài phát biểu của mình trong buổi lễ.

 

Tham gia buổi mít tinh kỷ niệm ngày 20-11 tại THPT Tứ Sơn. VITADU
Tham gia buổi mít tinh kỷ niệm ngày 20-11 tại THPT Tứ Sơn. VITADU
Vitadu và buổi gặp gỡ tham hỏi các thầy cô giáo tại trường
Vitadu và buổi gặp gỡ tham hỏi các thầy cô giáo tại trường

Bản thân xuất thân từ trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết tự mình vươn lên trong cuộc, bên cạnh đó anh còn nhận được sự quan tâm động viên của các thầy cô tại trường những người đã góp phần tạo lên con người anh hiện tại, lên anh rất thấu hiểu hoàn cảnh của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập. Anh đã quyết định trao tặng năm xuất quà dành cho các bạn học sinh lớp 12 của trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn muốn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình tại các trường đại học lớn của Hà Nội. Các bạn sẽ nhận được sự bảo trợ về nơi ăn chốn ở trong suốt quá trình tham gia học tập tại Hà Nội. Đây là không phải là món quà quá lớn nhưng nó đủ để góp phần tạo lên động lực giúp các em học sinh lớp 12 của trường có thêm nghị lực bước chân qua ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời mình. Hành động của anh nhận được sự hướng ứng từ chính các thầy cô, các bậc phụ huynh. Đây được coi như một trong những hành động tri ân thiết thực nhất gửi tới các thầy cô những người đang trực tiếp dạy dỗ các em học sinh tại trường.

 

Trò chuyện cùng thầy cô và cựu học sinh hiện đang là sinh viên được Việt Tâm Đức bảo trợ tại Hà Nội
Trò chuyện cùng thầy cô và cựu học sinh hiện đang là sinh viên được Việt Tâm Đức bảo trợ tại Hà Nội

Tại Việt Tâm Đức tinh thần tôn sư trọng đạo đó luôn được các thành viên đặt lên hàng đầu, bản thân các kỹ sư đang làm việc tại đây cũng là những người trực tiếp tham gia vào công việc giảng dạy và hướng dẫn các bạn trẻ có lòng đam mê với công nghệ thông tin những ngành nghề như: thiết kế đồ họa in ấn, lập trình website, tin học văn phòng… qua đó, mỗi thành viên trong công ty luôn nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong việc hướng dẫn đào tạo nghề cho các bạn học viên đang theo học các khóa học tại đây.