Việt Tâm Đức và chương trình tiếp sức mùa thi “Em tôi đi thi”

Rate this post

 Chương trình tiếp sức mùa thi “Em tôi đi thi” do Huyện Đoàn Lục Nam phát động trong những năm qua luôn là một điểm sáng trong hoạt động tiếp sức mùa thi. Trong ngày 29 tháng 6 tại hội trườn huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã diễn ra buổi lễ xuất quân của chương trình tiếp sức mùa thi năm 2015.

Buổi lễ xuất quân chương trình tiếp sức mùa thi “Em tôi đi thi”


 Công việc tiếp sức mùa thi  luôn được các thành viên tham gia một cách nhiệt tình, bên cạnh đó là sự quan tâm giúp sức từ các tổ chức doanh nghiệp trong đó có Việt Tâm Đức. Tuy mới thành lập chưa bao lâu nhưng Việt Tâm Đức cũng đã là đơn tham gia chương trình tiếp sức mùa thi “Em tôi đi thi” từ năm 2012 cho tới nay. Trong buổi lễ xuất quân của chương trình Việt Tâm Đức đã trao những phần quà hỗ trợ các em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, với hình thức thi mới các em học sinh chỉ thi một kỳ thì THPT quốc gia nên chương trình được diễn ra với hình thức các thành viên tham gia tinh nguyện trong chương sẽ tiến hành tập hợp các thi sinh theo điểm thi rồi tổ chức cho đưa đón các em tới các địa điểm thi trên toàn hoàn huyện.


Trao quà cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Đoàn xe hỗ trợ đưa các em thí sinh tới điểm thi

 

 Trong đợt tiếp sức mùa thi này, Việt Tâm Đức tham gia với tư  cách của doanh nghiệp hỗ trợ một phần chi phí giúp các em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm tham gia kỳ thi quan trọng này, giúp các em có thêm động lực hoàn thành tốt bài thi của mình.

 Tiếp sức mùa thi là một hoạt động đẹp và ý nghĩa mỗi độ hè về, kỳ thi đại học là bước quan trọng trong đời học sinh. Toàn thể nhân viên của Việt Tâm Đức luôn mong muốn sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ tiếp sức giúp các em vượt qua được kỳ thi với kết quả tốt nhất và trúng tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng mà mình mong muốn