Tự tay thiết kế lì xì xinh đón tết Đinh Dậu tại sao không?

Tự tay thiết kế lì xì xinh đón tết Đinh Dậu tại sao không?

Tự tay thiết kế lì xì xinh đón tết Đinh Dậu tại sao không? Không khí xuân ngập tràn các con phố, mọi nẻo đường. Người người, nhà nhà nô nức chuẩn bị cho những ngày tết đang đến rất gần. Dù Tết xưa và nay đã bị Âu hóa thay đổi đi nhiều nhưng tục lệ lì xì đầu xuân một nét văn hóa đặc sắc của người Việt cũng không vì thế bị mất đi. Và ngày hôm nay antamduc.com muốn đưa ra các mẫu lì xì thú vị cho năm 2017 để các bạn cùng lựa chọn.

1

2

3

4

5

6

Nhìn vào các sản phẩm thiết kế trên đây bạn có thể thấy, không quá khó để thiết kế ra một chiếc phong bao lì xì đẹp, ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế được ra những sản phẩm tương tự. Các mẫu thiết kế trên đây do chính những học viện tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại công ty Việt Tâm Đức thiết kế. Bạn cũng muốn thử sức, tự tay thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng dành tặng người thân, bạn bè?

7

Đừng ngần ngại, chỉ cần bạn tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại công ty Việt Tâm Đức bạn hoàn toàn có thể tự tay mình thiết kế không chỉ mẫu phong bao lì xì mà còn có thể thiết kế lịch tết, bao bì sản phẩm bánh kẹo hay mỹ phẩm, ...

8

9

 

Hãy nhấc máy và gọi tới số hotline để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

10

 

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

>>> Tham khảo

Tài liệu đồ họa

Học đồ họa photoshop

Học đồ họa truyền thông SEO