Trung tâm đào tạo đồ họa uy tín tại Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm đào tạo đồ họa uy tín tại Hà Nội. Việt Tâm Đức là một đơn vị đào tạo chuyên sâu về đồ họa từ cơ bản cho đến nâng cao, nội dung chương trình đào tạo đồ họa một cách bài bản, với giáo trình không ngừng được cập nhật và đổi mới chất lượng. Với kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn chất lượng đào tạo hoàn hảo nhất. Trung tâm đào tạo đồ họa Việt Tâm Đức liên tục khai giảng các khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội, chúng tôi sở hữu đôi ngũ Giảng viên có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực đồ họa cam kết mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trung tâm đào tạo đồ họa uy tín tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo đồ họa uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo đồ hoạ uy tín tại Hà Nội – trung tâm Việt Tâm Đức

Hiện nay có thể nói, ngành thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành hot thu hút được nhiều giới trẻ quan tâm, giúp người học sáng tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất, mê hoặc lòng người. Nếu bạn có ý định muốn trở thành một chuyên gia thiết kế đồ họa? Bạn đang phân vân vì phải tìm cho mình một trung tâm đào tạo tốt nhất để thực hiện đam mê của mình? Vậy thì bạn hãy đến với Việt Tâm Đức để có được những thông tin hữu ích nhất về các khóa học đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hà Nội.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội<<<<

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội như sau

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp ngành thiết kế đồ họa, viettamduc.com sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – nhiệt tình tâm huyết sẽ chia sẻ phương pháp học tập, vận dụng lý thuyết các môn học vào thực tiễn ngành nghề. Các giảng viên sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm việc thông qua các bài học thực hành tại lớp cho học viên. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội các bạn có thể chat trực tiếp với thầy Dương “vui tính” qua zalo hoặc facebook nhé.

  

Hãy xem một vài mẫu đồ họa do học viên tại Việt Tâm Đức thiết kế nhé

Mẫu sản phẩm do học viên dùng photoshop thiết kế
Mẫu sản phẩm do học viên dùng photoshop thiết kế
Mẫu sản phẩm do học viên dùng Coreldraw thiết kế
Mẫu sản phẩm do học viên dùng Coreldraw thiết kế

Lý do học đồ họa tại Trung tâm đào tạo đồ hoạ uy tín tại Hà Nội – trung tâm Việt Tâm Đức

1. Kinh nghiệm đào tạo: Việt Tâm Đức có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo… cung cấp hàng nghìn lao động có kỹ năng và tay nghề cao cho nhu cầu nhân lực của xã hội.
2. Nội dung chương trình học gắn liền với thực tiễn công việc, nội dung giảng dạy gắn liền với công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thêm kinh nghiệm tiếp cận thực tế sau khi học xong
3. Chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyền dụng, hoàn toàn có thể làm việc được cho các công ty thiết kế lớn và nhỏ
4. Phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật phù hợp công việc thực tế giúp học viên có thể tiến tự tin ứng dụng kiến thức vào công việc sau khi kết thúc khóa học.
5. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế.
6. Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên nếu có nhu cầu

Tính đến thời điểm hiện nay thì Việt Tâm Đức được đánh giá là trung tâm đào tạo đồ họa uy tín tại Hà Nội, đã nhận được sự ủng hộ và công nhận từ rất nhiều học viên. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Việt Tâm Đức để nhận được trải nghiệm thú vị mà khóa học mang lại.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>> Tham khảo thêm bài viết Khoá học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội