5097 kết quả tuyển dụng,mức thù lao hấp dẫn từ 7 – 20 triệu cho các kỹ sư thiết kế đồ họa

5097 kết quả tuyển dụng,mức thù lao hấp dẫn từ 7 – 20 triệu cho các kỹ sư thiết kế đồ họa

5097 là con số kết quả  khá “khủng”  và được thống kê cụ thể vào ngày 01/03/2017 trên trang tìm việc làm Myword với từ khóa đang “ sốt sẻo” : “Thiết kế đồ họa”.

Đây không đơn thuần chỉ là một con số đã  được bao  quát  tổng thể mà đang mô tả thực trạng “khát “ nhân lực  một ngành khá quen thuộc –  Ngành thiết kế đồ họa. giữa sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp quảng cáo , điện ảnh,game đồ họa … là sự săn đón nhân lực của một ngành không hề mới và có nguồn gốc lâu đời như thiết kế đồ họa.

thiết kế đồ họa

Tại sao Học thiết kế đồ họa in ấn lại là có mức thù lao hấp dẫn như vậy? Hãy để Antamduc định nghĩa giúp bạn .

Mức lương dành cho những “kỹ sư đồ họa trẻ” mới ra trường lương khởi điểm từ 5 – 7 triệu/tháng ( Ôi! Mức thù lao khởi nghiệp khá lớn đối với một người mới đúng không nào ?)

Mức thù lao đối với những người có kinh nghiệm từ 2- 5 năm trở lên mức lương rơi vào 10 -15triệu/tháng  ( đấy là  mức lương cứng nhận được khi làm việc tại nơi làm việc, còn chưa kể nghành thiết kế đồ họa là ngành khá đa dạng,và có thể nhận hợp đồng thiết kế online tại nhà mức lương siêu khủng đối với từng hợp đồng )

Theo một Designer mà mình biết ,bạn ấy ngoài làm tại công ty còn nhận các  hợp đồng thiết kế  website,thiết kế game,topic quảng cáo…mỗi hợp đồng với mức lương dao động từ 2-10 triệu và có thể vượt mức với con số “khủng” cực "khủng" hơn đó chứ. Đúng là tri thức là nguồn kinh tế mà con người ta có thể khai thác triệt để, bạn Designer mình biết còn mở lớp học đồ họa mỗi tháng cũng mang về khoản thù lao khá lớn . Đó ngành thiết kế  đồ họa hấp dẫn vậy đấy ! Học 1 mà làm được cả 10 .

Tri thức đúng là con đường làm giàu chân chính nhất trong mỗi chúng ta phải không nào , thực tiễn quan trọng là chúng ta có biết vận dụng tri thức hay không mà thôi .

Kiếm bội tiền khi học khóa học thiết kế đồ họa

Vậy nên chọn nơi nào đào tạo đồ họa in ấn uy tín để khởi nghiệp?

Cho đến nay dù làm trong ngành nhưng mình cũng phải công nhận đây là công việc có sự đào thải cực lớn. Bạn có kiến thức về đồ họa! bạn có thể có kinh nghiệm 5 năm nhưng bạn không thể đảm bảo có thể thiết kế những sản phẩm đồ họa đơn giản đòi hỏi sự tinh tế, ấn tượng và quan trọng là toát lên đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu mà mỗi doanh nghiệp muốn hướng tới .

 

Đùa chứ đen thôi đỏ quên đi

 

Vào đề tài chính nào!!!

 

Làm thế nào để thành công với nghề, làm thế nào để có được mức lương tương xứng với công sức mình bỏ ra????? Hôm nay, antamduc sẽ đưa ra cho bạn một số giải pháp về cách học đồ họa với  khóa học thiết kế đồ họa in ấn ngắn hạn hiện nay.

Học thiết kế đồ họa in ấn

Những lý do bạn nên chọn khóa học thiết kế đồ họa tại Antamduc là nơi gửi gắm ước mơ trở thành những kỹ sư đồ họa tương lai :

  •  Được đào tạo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và ý tưởng mới đào tạo đồ họa sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa như : Adobe Photoshop,Corel Draw,Adobe Illustrator,Adobe Indesign
  •  Tạo điều kiện cho học viên sáng tạo,hướng dẫn đào tạo thiết kế phân bố bố cục,hình ảnh chuyên nghiệp.
  •  Bạn được học và làm việc với trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, các chuyên gia thiết kế của công ty
  • Có cơ hội nhận lương trong quá trình học thông qua các hợp đồng thiết kế in ấn của công ty
  •  Học trên lớp không những học lý thuyết mà còn được thực hành trực tiếp tại xưởng in của công ty cùng đội ngũ kỹ sư đồ họa
  •  Học phí phù hợp với sinh viên và những người không đủ điều kiện theo học,vì tại  Antamduc đào tạo bằng tâm và đức của người thầy không nhận đào tạo ra nhưng học viên không biết làm
  • thời gian lựa chọ lớp học đồ họa phù hợp với điệu kiện sinh viên và những người bận rộn
  • Tạo điều kiện ăn ở cho những học viên ở xa.

 

Học thiết kế đồ họa in ấn

Học viên khi học xong khóa học thiết kế đồ họa in ấn

Những lý do trên ắt hẳn đã phần nào thôi thúc niềm đam mê của các kỹ sư đồ họa tương lai rồi nhỉ?

kéo xuống xem thêm

Xem thêm  để  bóc trần sự thật mà người mới học thiết kế đồ họa cần biết để xác định hướng đi cho mình.

 

Sự thật là không có một công việc nào không phải bỏ công sức mà có thể thành công được. 

 

      Trừ khi...

                                                    làm những ngành không chính thống. 

 

Mình luôn quan niệm rằng nếu có những công việc đó thì chắc cũng chả đến lượt mình. Vì thế, không còn cách nào khác: Chúng ta phải tự cố gắng thôi

 

Không có bất cứ công thức nào để trở nên giầu có, cũng như không có công thức nào để biến bạn từ nghiệp dư trở thành một designer chuyên nghiệp. 

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.- Franklin (Mỹ)

 

THÀNH CÔNG SẼ KHÔNG GHÉ THĂM KẺ LƯỜI BIẾNG

Nào xách hành trang và  cùng Antamduc trải nghiệm khóa học đồ họa hấp dẫn này !

chi tiết khóa họcliên hệ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Mr Dương: 0982 512 785

VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình

VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa

>>> Xem thêm <<<

- Khóa học đồ họa báo chí

- Khóa học đồ họa truyền thông seo

- Khóa học đồ họa photoshop 

- Khóa học đồ họa corel

- Khóa học đồ họa illustrator