THIẾT KẾ TÀI BA CÙNG 160 FILE MẪU THIẾT KẾ SẴN HOA VĂN THIỆP HỒNG HOAN HỶ

THIẾT KẾ TÀI BA CÙNG 160 FILE MẪU THIẾT KẾ SẴN HOA VĂN THIỆP HỒNG HOAN HỶ

Trong kho tàng dân gian Việt Nam ta có câu “Lời chào cao hơn mâm cỗ” . Mâm cỗ có đủ đầy,sang trọng thì lời mời vẫn là sợi dây gắn kết tất yếu . “Những cánh thiệp hồng “ là thông điệp thay cho lời mời để thể hiện tấm trân tình ,sự trịnh trọng nhất dành cho người thân và bạn bè.

“Hôn nhân”là hai từ thiêng liêng thể hiện tình yêu đã đến độ “chín muồi”,là gắn kết trách nhiệm với nhau. Điều quan trọng nhất trước khi về chung một nhà đó chính là tình yêu và sự chấp thuận của mọi người. Vì thế cánh thiệp hồng hiện diện thay lời cảm ơn của gia chủ. 

 

160 file mẫu thiết kế sẵn hoa văn thiệp cưới

Chọn thiệp cưới cũng quan trọng như khi đi chọn nhẫn vậy,bạn chọn chiếc nhẫn trước tiên là mẫu thiết kế của nó, sau đó là nó có vừa với mình không.Thiệp cưới cũng vậy,mỗi sắc màu,mỗi hoa văn... đều từ sự trân thành,gửi gắm thông điệp chúc phúc của người thiết kế  từng chi tiết trong cánh thiếp nhỏ xinh xắn kia. Cảm giác hạnh phúc dâng trào cùng đón nhận ngày vui đang tới. Mỗi cánh thiệp như lời kể tâm tình về chuyện tình yêu cổ tích của đôi trẻ.

 

160 file thiết kế đồ họa hoa văn bằng coreldraw

 

 

Vì vậy việc thiết kế thiệp cưới sáng tạo và “độc” luôn là một thử thách đối với những nhà thiết kế trẻ tài ba. 

Antamduc luôn cập nhật những mẫu thiệp sáng tạo, độc đáo có một không hai và tự tay thiết kế những hoa văn thiệp cưới bằng công cụ CorelDraw.

Tại Antamduc có sẵn160 file mẫu thiết kế hoa văn thiệp cướiđược chính tay các Designer chuyên nghiệp thiết kế bằng công cụ CoreDraw. Việc thiết kế thiệp cưới ắt hẳn sẽ trở lên đơn giản hơn khi bạn có trong tay “bảo bối thần kỳ” này. "Bí kíp cao thủ " đây rồi. Cùng luyện bí kíp thôi nào !

 

160 file thiết kế đồ họa hoa văn bằng coreldraw

 

“Bàn tay ta làm lên tất cả

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”

 

Bàn tay và trí óc bàn tiếp sức mạnh cho bạn sáng tạo, còn Antamduc chúng tôi hỗ trợ chỉ dẫn cho bạn đường đi ngắn nhất đên với sự sáng tạo. Cuốn bí kíp “160 file mẫu thiết kế hoa văn thiệp cướinày như chiếc túi thần của Doraemon vậy đó. Hỗ trợ cho bạn những hoa văn “siêu nghệ thuật” kết hợp phong cách truyền thống & hiện đại phù hợp với từng sở thích chọn lựa để bạn dành thời gian chọn lựa màu sắc và bố cục ,việc còn lại khi hoàn thành “cánh thiệp hồ điệp “ kia chỉ đơn giản là chọn và chèn hoa văn phù hợp rồi in tên 2 nhân vật chính của chúng ta thôi !

 

160 file thiết kế đồ họa hoa văn bằng coreldraw

 

Ngoài ra tại Antamduc còn kiến tạo và giảng dạy lớp đào tạo đồ họa cho những ai đam mê với đồ họa và thực sự môn trở thành những nhà thiết kế tài ba. Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Antamduc được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cũng như trang bị đầy đủ đội ngũ chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. giảng dạy đề cao trách nhiệm,và "Tâm","Đức" của người thầy,truyền tải kiến thức trang bị hành tảng cho các kỹ sư đồ họa tương lai.

Việt Tâm Đức là xã hội thu nhỏ của những người trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, sức sáng tạo, đoàn kết cùng nhau phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự phát triển lớn mạnh, bền vững của Công ty.Với Việt Tâm Đức, mỗi cá nhân là một viên ngọc quý trên bức trang đá quý rực rỡ, chỉ cần có một viên bị biến sắc cũng khiến cho bức tranh không còn giữ được vẻ đẹp vốn có. Bởi vậy, văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như một thước đo chuẩn mực cho từng cá nhân, là chất keo gắn kết các thành viên thành một khối liên kết bền chặt, sinh động, giàu sức sống, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng và xã hội.

Xem thông tin chi tiết khóa học thiết kế đô họa in ấn :

chi tiết khóa học đào tạo đồ họa

Liên hệ Mr. Dương vui tính : 0982.512.785 - Ms.Ánh xinh gái: 0972.163.101 hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc !

Bạn chẳng cần dùng gôm trên bàn vẽ,hay cả cái búa tạ nặng nhọc trên công trường...đồ họa sẽ thay bạn những việc nặng nhọc đó !

Xem thêm các khóa học tại :

mũi tên Học thiết kế đồ họa in ấn

mũi tên Học đồ họa photoshop 

mũi tên Học đồ họa corel draw

mũi tênHọc đồ họa Illustrator

mũi tênHọc đồ họa Indesign