Tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tín - chất lượng tại Thái Hà

Tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tín - chất lượng tại Thái Hà

Ngành thiết kế đồ họa là gì?
 
Hiểu một cách đơn giản, ngành thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Và thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Bạn đam mê đồ họa ?

Bạn muốn tự tay tạo ra những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn không tự thưởng cho tri thức một khóa học đồ họa?

Vậy tìm ở đâu được được một khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tín - chất lượng ? Hiện nay có rất nhiều những khóa đào tạo đồ họa ở khắp mọi nơi.

Nhưng để có khóa đào tạo thiết kế đồ họa in ấn uy tin - chất lượng có tính chuyên nghiệp cao, tạo mọi điều kiện về ăn ở và đầu ra việc làm cho học viên chỉ có ở Việt Tâm Đức.

khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tin - chất lượng

Công ty TNHH CPTM &GD Việt Tâm Đức có cơ sở ở Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa ,tạo điều kiện cho các bạn ở Văn MiếuQuốc Tử GiámHàng BộtNam ĐồngTrung LiệtKhâm ThiênPhương LiênPhương MaiKhương ThượngNgã Tư SởLáng ThượngCát LinhVăn ChươngÔ Chợ DừaQuang TrungThổ QuanTrung PhụngKim LiênTrung TựThịnh QuangLáng Hạ muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tín - chất lượng tại Thái Hà...có thể thuận tiện nhất trong việc học tập tại công ty.

Nhưng nếu bạn ở xa hoặc ở các tỉnh không phải Hà Nội,thì đừng ngại gần xa hãy đến đăng kí khóa học đồ họa cùng Việt Tâm Đức

Chi tiết khóa học thiết kế đồ họa in ấn :

thông tin chi tiết khóa học

Khoá học đồ họa được xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng.Trưởng - Phó phòng DESIGN trực tiếp hướng dẫn,khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học dành cho những ai MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm ,còn bạn muốn học để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop,Adobe IIIustrator,Adobe InDesign,Corel Draw.

Đồng thời học viên có kiến thức chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa ;lựa chọn màu sắc,kỹ thuật nhiếp ảnh;phát triển ý tưởng thiết kế;phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tình mỹ thuật cao.   

Địa chỉ Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa:

địa chỉ học khóa học thiết kế đồ họa Việt Tâm Đức

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức bạn được gì ?

 

  • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o dau ha noi
  • KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của bạn, có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

 

Mọi thông tin liên hệ

thông tin chi tiết khóa học

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

 >>> Khóa học liên quan

- Học thiết kế đồ họa in ấn

- Học đồ họa photoshop 

- Học đồ họa corel draw

- Học đồ họa Illustrator

- Học đồ họa Indesign