Tham gia khóa học Illustrator tại Trung Kính

Rate this post

Học Illustrator tại Trung Kính. Học Illustrator ở đâu Hà Nội là tốt nhất và đảm bảo uy tín chất lượng. Học ở đâu mà được thực hành thực tế nhiều mà quan trọng học xong phải đảm bảo học xong làm được việc ngay?Đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn đam mê thiết kế đồ họa với illustrator đang tìm kiếm. Giới thiệu đến bạn khóa học Illustrator tại Trung Kính do Việt Tâm Đức trực tiếp tổ chức giảng dạy.

Lớp hoc tại Trung Kính
Lớp hoc tại Trung Kính

Lớp học Illustrator tại Trung Kính chuyên nghiệp tại Việt Tâm Đức. Tại đây, chúng tôi sở hữu đối ngũ giảng viên là những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đào tạo các bạn. Với phương pháp cầm tay chỉ việc, với cam kết học xong làm được việc ngay chúng tôi cam kết rằng 100% học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator.

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator tại Trung Kính

Nội dung chương trình học Illustrator tại Trung Kính như sau:

Khóa học illustrator

Kết thúc khóa học Illustrator tại Trung Kính, Việt Tâm Đức bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau :

*Minh họa sách báo, tạp chí, thiết kế logo, các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash..

==> Phần mềm Illustrator có ưu điểm hơn so với các phần mềm khác đó là khả năng dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Hãy xem sản phẩm đồ họa do học viên tại Trung Kính thiết kế

Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế
Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế
Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế
Sản phẩm đồ họa dùng Illustrator thiết kế

Đối tượng học Illustrator tại Trung Kính là những ai?

*Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, truyền thông, marketing….cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

*Những người đang đi làm cần bổ sung thêm kiến thức để phát triển trong công việc

*Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm

===> Khóa học thiết kế đồ họa in ấn với Adobe Illustrator tại Việt Tâm Đức mang đến cho học viên khóa học illustrator thực tế nhất. Hệ thống các bài thực hành được biên soạn mang tính ứng dụng thực tế cao, tài liệu và giáo trình luôn được cập nhật liên tục và mới nhất đảm bảo mang đến cho học viên một khóa học bổ ích, chất lượng và thú vị.

===> Cam kết sau khi học xong khóa học học viên hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Illustrator

>>> Tham khảo thêm bài viết Địa chỉ học Illustrator tại Long Biên

Hình thức học:

Mỗi lớp chỉ có 5 – 7 Học viên/ lớp, khai giảng khóa mới hàng tuần với phương pháp đào tạo Cầm tay chỉ việc. Giảng viên theo dõi từng tiến độ của học viên cho đến khi họ làm được việc thì thôi.

Phần mềm llustrator cũng giống như Corel Draw, tuy nhiên đây là phần mềm đầy đủ và có liên hệ chặt chẽ với Photoshop, những ai muốn học thiết kế thì nên tham gia khóa học Illustrator tại Trung Kinh này. Với những bài tập và lý thuyết vô cùng dễ hiểu, khóa học của Việt Tâm Đức thật tuyệt vời! Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao