Tất niên đáng nhớ với đại gia đình Việt Tâm Đức

5/5 - (5 bình chọn)

Hôm nay, tôi và các bạn cùng nhau xem lại những thước phim hay trong video “Tất niên đáng nhớ tại gia đình Việt Tâm Đức” qua lời kể của tôi nhé!

Trong không khí đón Xuân Mậu Tuất, chúng tôi đại gia đình Việt Tâm Đức đã cùng nhau tổ chức tất niên hồng chia tay năm cũ và chào đón năm mới với niềm vui hân hoan cùng các quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể nhân viên trong công ty.

Tôi vinh dự được là thành viên trong đại gia đình Việt Tâm Đức, không biết cảm xúc của mọi người như thế nào, nhưng với riêng cá nhân tôi hồi hộp, háo hức từ khâu chuẩn bị cho đến tiết mục cuối cùng của buổi tiệc. Chúng tôi cùng chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để chào mừng buổi tiệc, chuẩn bị địa điểm, món ăn… để có thể đón tiếp các vị khách quý thật chu đáo và trang trọng.

Tết đoàn viên tại dại gia đình Việt Tâm Đức
Tết đoàn viên tại dại gia đình Việt Tâm Đức

Mở màn cho buổi tiệc là các tiết mục văn nghệ chào mừng các quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể mọi người trong buổi tất niên đoàn viên tạo nên màu sắc cho không gian ấy. Tôi cũng đã dành tặng mọi người những tình cảm của mình qua những lời ca tiếng hát, các anh chị bạn bè đồng nghiệp đã cổ vũ động viên làm tôi quên đi cái giá lạnh của mùa đông, quên đi cái cảm giác hồi hộp khi đứng trong khán phòng gần 200 người để tôi có thể tự tin biểu diễn một cách thành công và được mọi người khen ngợi.(>‿♥)

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng

Qua các phần phát biểu khai mạc, lời chúc và lời cám ơn của trưởng phòng nhân sự, của người “Sếp” đáng kính, tôi càng thấy được sự trang trọng và ý nghĩa của buổi tiệc. Sau đó, anh MC nói đến phần trao tặng bằng khen cho những nhân viên xuất sắc, đạt thành tích tốt trong quá trình làm việc. Tôi cũng hồi hộp lắm chứ, nghĩ trong đầu không biết có tên mình không nhỉ, chắc là không có đâu.(^‿^) Sau khi đọc tên hết các bộ phận phòng ban, các anh chị giảng viên rồi mà không thấy tên mình cũng buồn lắm chứ, rồi nghe thấy anh MC đọc tên “Hà Ngọc Ánh” mà vui quá không biết là thật hay mơ. Tôi lên nhận giải mà không cầm nổi bằng khen vì run quá. ≧✯◡✯≦✌  Thế là năm đầu tiên sau tất cả những khó khăn vất vả, tôi cũng đã có những cái của riêng mình – thành quả sau một chặng đường dài. Để có thành quả như vậy tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị giảng viên đi trước như chị Hiền Thu, chị Đặng Dung, anh Nguyễn Vũ… đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình làm việc. Và kể đến người đặc biệt đã cho tôi cơ hội tạo điều kiện cho tôi phát triển đam mê của mình là người Sếp – người anh đáng kính anh Dương Vui Tính. Em xin được cảm ơn tất cả mọi người trong gia đình Việt Tâm Đức.

Trao tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc
Trao tặng bằng khen cho những cá nhân xuất sắc

Sau khi kết thúc niềm hạnh phúc vô tận ấy, là màn khai tiệc trang trọng của các quý đối tác khách hàng như anh Nguyễn Trọng Thiệu – tổng giám đốc điều hành 24h Group, chị Khuất Thị Ánh Tuyết – tổng giám đốc điều hành của hệ thống dược mỹ phẩm Onasa, sếp Thanh “Hói” giám đốc công ty thiết bị định vị GPS Global…và còn rất nhiều các anh chị có sức ảnh hưởng lớn nữa đã cùng nâng ly khai tiệc làm không khí của khán phòng nóng lên, hân hoan chào đón tân xuân. Mọi người dùng tiệc với những câu chuyện của năm cũ, những dự định cho năm mới, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, những bài hát hay, mời nhau những ly rượu vui, chúc nhau những điều may mắn cho năm mới – một buổi tiệc tràn ngập sự ấm áp, tiếng cười, hạnh phúc.

Mọi người nâng ly khai tiệc
Mọi người nâng ly khai tiệc

Khán phòng càng nóng hơn nữa khi tất cả mọi người đều hào hứng chông ngóng những trò chơi thú vị do ban tổ chức, ai cũng mong mình sẽ mang thật nhiều may mắn về nhà trong năm mới, ai cũng muốn bỏ qua những phiền muộn lo toan trong công việc, để ở đây chơi hết mình, cổ vũ hết mình. Thật vui khi nhìn thấy những hạnh phúc nhỏ nhoi như vậy.

Tổ chức các trò chơi cảm giác mạnh
Tổ chức các trò chơi cảm giác mạnh
Lưu giữ kỷ niệm đẹp với đồng nghiệp
Lưu giữ kỷ niệm đẹp với đồng nghiệp

Kết thúc chương trình ban tổ chức đã tạo ra điều bất ngờ cho thành viên đặc biệt trong công ty – Sếp Dương, hôm đó là sau sinh nhật sếp tôi một ngày, đội nhân viên chúng tôi đã cùng bàn với nhau tạo ra điều bất ngờ này cho sếp, để cảm ơn anh những lúc anh nghiêm khắc với chúng em trong công việc để chúng em trưởng thành hơn trong cuộc sống, cảm ơn anh về những cơ hội anh dành cho chúng em để chúng em phát triển, cảm ơn anh về những lo toan khó nhọc của anh để gây dựng lên một công ty, doanh nghiệp vững vàng như bây giờ. Em cảm ơn anh và chúc anh thêm tuổi mới, nhiều niềm vui mới và thành công mới ạ!

Tổ chức sinh nhật cho Thầy Dương Vui Tính
Tổ chức sinh nhật cho Thầy Dương Vui Tính

Sau những ngày mỏi mệt chạy đua với công việc, tôi được sống với đam mê, sống trong một tập thể – một gia đình đầy ắp tình yêu thương của đại gia đình. Tôi cảm thấy may mắn và vinh dự khi là một thành viên trong đại gia đình Việt Tâm Đức. Để chia tay năm cũ và đón chào năm mới tôi xin chúc các quý đối tác, quý khách hàng, toàn thể các thành viên của Việt Tâm Đức một năm mới vạn sự như ý, thành công và vững mạnh.

Ngọc Ánh – Giáo viên