Ơn giời khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Thái Hà đây rồi!

Ơn giời khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Thái Hà đây rồi!

Học thiết kế đồ họa in ấn tại Thái Hà. Nếu bạn muốn theo đuổi bên ngành đồ họa in ấn, việc tham gia một khóa học thiết kế đồ họa in ấn là rất quan trọng giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức căn bản về ngành đồ họa in ấn, điều này sẽ giúp ích cho công việc của bạn sau này. Bạn đang sống tại Thái Hà, Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng, Trung Liệt, Khâm Thiên, Phương Liên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở, Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Quang Trung, Thổ Quan, Trung Phụng, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang, Láng Hạ. Vậy tìm khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tín, chất lượng ở đâu?

anh-viet-tam-duc

Sự thật thì chúng ta đều biết rằng, ngày nay thiết kế đồ họa đang chi phối hầu hết các ngành nghề và lĩnh vực trong xã hội. Một trong số những ngành chịu sự ảnh hưởng lớn nhất của đồ họa in ấn chính là lĩnh vực kinh doanh, việc sử dụng phương pháp truyền thông bằng hình ảnh, quảng bá hay tiếp thị sản phẩm sẽ giúp ích trong việc đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng. Vì vậy, việc đầu tư cho nhân sự một khóa học thiết kế đồ họa in ấn là một quyết định sáng suốt của các nhà lãnh đạo tài ba.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO KHÓA HỌC

+ Học viên biết sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng: photoshop,corel,illustrator, indedign.

+ Biết cách sử dụng các thủ thuật, kỹ xảo trong khi dùng các hiệu ứng

+ Tự tay làm ra các sản phẩm bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.

 + Tích lũy được vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm ngay từ trong khi học nhờ việc tham gia vào các dự án thực tế.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN

noi-dung-khoa-hoc-do-hoa-in-an

 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN tại Việt Tâm Đức ?

Lợi thế: "Với bạn đi học ở trung tâm nào, trường lớp nào rồi cũng phải đi làm. Việt Tâm Đức chúng tôi đào tạo tại công ty và xưởng in, đào tạo và cung cấp nhân sự cho các công ty thiết kế đồ họa in ấn. Với bạn được học vẽ trên máy và in ra sản phẩm luôn như vậy có thực tế không? Việc vẽ trên máy và in ra sản phẩm như thế nào mới là điều bạn đang cần.

Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành thạo cả về thiết kế đồ họa và kỹ thuật in ấn.

Đặc biệt khóa học còn giúp cho những ai đang làm về lĩnh vực in ấn được nâng cao tay nghề thiết kế đồ họa để có những sản phẩm chất lượng và cập nhật những công nghệ mới nhất về đồ họa in ấn.

Quyền lợi: Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

 Lời nhắn: Để nâng cao chất lượng & hiệu quả cho bạn khi đến học chúng tôi hoan nghênh và cần bạn hỏi nhiều  để có thể trực tiếp giải quyết mọi thắc mắc của các bạn.

khoa-hoc-tai-cong-ty-viet-tam-duc

Bạn muốn học thiết kế đồ họa: photoshop, corel, illustrator, indesign tại khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông, Gia Lâm, Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì, Thạch Thất, Thanh Oai, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Phúc Thọ, Ba Vì, Sơn Tây, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Thường Tín, Gia Lâm, Đan Phượng, Mê Linh, Sóc Sơn. Vui lòng liên hệ hotline: 0982 512 785

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Mr Dương: 0982 512 785

VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình

VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa

>>> Xem thêm <<<

- Khóa học đồ họa báo chí

- Khóa học đồ họa truyền thông seo

- Khóa học đồ họa photoshop 

- Khóa học đồ họa corel

- Khóa học đồ họa illustrator

 

Tags: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa in ấn, khóa học thiết kế đồ họa in ấn, lớp học thiết kế đồ họa, học đồ họa photoshop, học đồ họa corel, học đồ họa illustrator, học đồ họa indesign,