Ở khu vực Hoài Đức có thể học thiết kế đồ họa ở đâu?

Ở khu vực Hoài Đức có thể học thiết kế đồ họa ở đâu?

thiet-ke-do-hoa

Đồ họa là một lĩnh vực truyền thông trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông. Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề cần đến thiết kế đồ họa. Vì lí do đó mà xã hội đang cần một lượng Designer chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Bạn mới ra trường? Chưa định hướng được công việc cụ thể? Bạn có năng khiếu về thiết kế? Bạn đã biết qua một chút về đồ họa? Học và trở thành một Designer chuyên nghiệp tại sao không?

Sống trong thời đại của công nghệ thông tin, không có khó khăn gì trong việc tự tìm cho mình khóa học thiết kế đồ họa tại Hoài Đức. Nhưng để tìm được một địa chỉ dạy học thiết kế đồ họa uy tín, chất lượng thì bạn phải cần tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hoài Đức

Giờ đây bạn đã không còn phải vất vả tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ, uy tín, chất lượng. Tại công ty VTD chúng tôi đã triển khai tổ chức thành công các khóa học thiết kế đồ họa in ấn, đồ họa nhận dang thương hiệu, đồ họa truyền thông, đồ họa theo yêu cầu,...Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo ra nhiều khóa học viên ở từng độ tuổi khác nhau từ mọi vùng miền đến học. Để tạo ra sự khác biệt và hiệu quả trong giảng dạy chúng tôi cho học viên học và thiết kế trên máy sau khóa học các bạn sẽ được xuống xưởng in để tìm hiểu quá trình in ấn và thực hành trực tiếp tại đó.

Bạn có thể xem chi tiết các khóa học thiết kế đồ họa tại Hoài Đức tại đây:

  1. Khóa học photoshop tại Hoài Đức
  2. Khóa học Coreldraw tại Hoài Đức
  3. Khóa học Indesign tại Hoài Đức
  4. Khóa học Illustrator tại Hoài Đức

Chỉ với 40 buổi bạn sẽ sử dụng thành thạo 4 phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, Indesign, Illustrator mà các Designer chuyên nghiệp sử dụng để thiết kế lên những sản phẩm độc đáo, mới mẻ mà chúng ta vẫn luôn hằng mong ước.

1. Khóa học Photoshop tại Hoài Đức uy tín, giá rẻ

Sử dụng phần mềm Photoshop thiết kế web hay thiết kế các logo, chỉnh sửa hình ảnh, ấn phẩm, vẽ tranh, vẽ texture, sáng tạo ra các tác phẩm đồ họa…

Khóa học Photoshop

Nội dung khóa học Photoshop

2. Khóa học CorelDraw tại Hoài Đức uy tín, giá rẻ

Sử dụng phần mềm CorelDraw thiết kế quảng cáo, vẽ hoạt hình, hình ảnh đồ họa cho web,marketing sản phẩm, ý tưởng thiết kế phục vụ cho mục đích truyền thông...

khóa học CorelDraw

Nội dung khóa học CorelDraw

3. Khóa học Indesign tại Hoài Đức uy tín, giá rẻ

Sử dụng phần mềm Indesign thiết kế in ấn, dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm…

khóa học Indesign

Nội dung khóa học Indesign

4. Khóa học Illustrator tại Hoài Đức uy tín, giá rẻ

Sử dụng phần mềm Illustrator minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo các sản phẩm tờ rơi, card visit, broucher, profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash..

khóa hoc Illustrator

Nội dung khóa học Illustrator

Để học được thiết kế đồ họa bạn cần lưu ý những gì?

=> Chuẩn bị tâm lý đã mất tiền đi học là phải làm được

=> Không biết phải hỏi ngay người hướng dẫn, chăm chỉ làm bài tập về nhà, ghi chép lại các kiến thức còn chưa nắm chắc

=> Vận dụng hết sự sáng tạo và kiến thức được truyền đạt trong quá trình thiết kế sản phẩm trên lớp

=> Bạn sẽ được học với phương pháp cầm tay chỉ việc, một thầy một trò.

Mục tiêu đặt ra cho khóa học thiết kế đồ họa in ấn:

- Đào tạo ra đội ngũ Designer chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu việc làm cho xã hội
- Bạn được học và làm việc với trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, các chuyên gia thiết kế của công ty
- Định hướng việc làm cho các bạn sinh viên, học viên đang tìm kiếm việc làm

- Thiết kế ra các sản phẩm thương hiệu riêng cho bạn, cho công ty.

hoc-thiet-ke-do-hoa

Môi trường làm việc tại VTD

Ngoài chuyên môn về đào tạo, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn như thiết kế lịch Tết, thiệp cưới, bao bì,... trong quá trình học các bạn cũng có thể trực tiếp tham gia các dự án và kiếm tiến từ các đơn hàng của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay tới số hotline để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về các khóa đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN  HỆ

Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”

0982 512 785

Để trải nghiệm phương pháp dạy “HAY” và “ DỊ

dang ky hoc illustrator

Cảnh bảo lừa đảo với khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp 

 Tag : lớp học thiết kế đồ họa tại Hoài Đức, khóa học thiết kế đồ họa tại Hoài Đức, học thiết kế đồ họa, lớp học thiết kế đồ họa, học đồ họa, khóa học đồ họa, lớp học đồ họa, khóa học photoshop, khóa học coreldraw, khóa học indesign, khóa học illustrator