Nhu cầu về nhân lực trong ghề thiết kế đồ họa

Rate this post

Sự bùng nổ của công nghệ kéo theo sự phát triển của thương mại điện tử, cuộc cạnh tranh của các thương hiệu trở lên khốc liệt hơn khiến cho nghề thiết kế đồ họa ngày càng được nhiều công ty doanh nghiệp tuyển dụng. Mỗi doanh nghiệp cần có cho mình một bộ phận thiết kế đồ họa để thiết kế bao bì cho các sản phẩm mới và tạo lên những hình ảnh cho chiến dịch marketing cho chính sản phẩm đó.

 

Nghề thiết kế đồ họa

Hiện nay, nghề thiết kế đồ họa cũng là một ngành hot thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nhiều người nhận định rằng đây là một nghề hái ra tiền và rất có tương lai. Để theo được nghề thiết kế đồ họa yêu cầu bạn phải là một người có đam mê thích sáng tạo và một chút năng khiếu về thẩm mỹ.

Với nghề thiết kế đồ họa vi tính thì không cần bạn phải biết quá nhiều vẽ mỹ thuật mà chỉ cần bạn có tính thẩm mỹ mà gần như ai cũng có. Đó là khả năng nhận định cái này đẹp cái kia sấu, vẽ vi tính không yêu cầu chúng ta phải khéo tay mà chúng ta biết cách sử dụng công cụ để tạo ra các sản phẩm đó. Hiện ngành in ấn quảng cáo tại nước ta đang có sự phát  triển khá tốt nhu cầu về nguồn nhân lực trong nghề thiết kế đồ họa luôn  được các doanh nghiệp tìm kiếm. Tuy nhiên, nguồn nhân lực từ các trường đại học hay các trung tâm đào tạo chuyên ngành này lại không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Rất nhiều doanh nghiệp phải đặt hàng nhân lực cho mình.

Với khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Việt Tâm Đức công ty cũng đã nhận được không ít lời đề nghị hợp tác tuyển dụng từ các đơn vị là các xưởng in ấn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhưng đa số những học viên theo học tại đây là các nhân viên tại các doanh nghiệp in ấn quảng cáo, báo chí: CT THHHTM Quảng cáo toàn cầu, tạp chí bộ tài chính, Chi nhánh ngân hàng Agribank, Công ty in Bắc Kạn … được công ty cử tới học nâng cao trình độ tay nghề hoặc học để chuyển đổi công việc lên việc cung cấp nguồn nhân lực cho các đơn vị ngoài gần như là cung không đủ cầu.  

lop hoc thiet ke do hoa tai viet tam duc

Mọi học viên tham gia các khóa học đồ họa tại Việt Tâm Đức đều sẽ được hỗ trợ về việc làm khi có nhu cầu các bạn có thể chia sẻ mong muốn của mình về công việc để được hỗ trợ việc làm ngay trong khóa học hoặc sau khi kết thúc khóa học. Việt Tâm Đức sẵn sàng hỗ trợ bạn.