Nhất quý nhì sư – Lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn cùng “Thầy Lý” vui tính

Rate this post

Lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop cùng Thầy Lý- Mr Dương vui tính là lớp học đồ họa ngắn hạn do Thầy Dương giảng dạy. Vừa là một trong những lãnh đạo của công ty Việt Tâm Đức; cũng là một người thầy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy học và đào tạo đồ họa. Dù rất bận nhưng thầy rất tâm huyết với những học viên của mình; luôn dành thời gian dạy và trao đổi thân thiết với học viên.

Rất nhiều bạn sau khi kết thúc lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop cùng thầy Dương ; đã mở xưởng in, công ty; làm những người thành công và họ vẫn luôn giữ liên lạc với thầy. Đúng như câu : 

“Thời gian dẫu bạc mái đầu

Tim trò vẫn tạc đậm câu ơn thầy.”

 

lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop cùng thầy Dương

Thầy Dương và các giảng viên của lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn

lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop cùng Thầy Lý

Tham gia lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn cùng Thầy Lý- Mr Dương vui tính.

 

lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop

Thầy và trò trong lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop

Hội thảo về đồ họa của Việt Tâm Đức

Hội thảo về đồ họa, lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm Đức.

Một buổi từ thiện của thầy Dương và công ty Việt Tâm Đức:

Một buổi từ thiện của Thầy DƯơng và công ty Viêt Tâm ĐỨc

Việt Tâm Đức với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy, có đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động và trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết chất lượng của lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop này. Học viên có thể tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa sáng tạo, đẹp, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi kết thúc lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop của thầy Dương vui tính.

Bạn muốn có một người thầy tốt để là người dẫn đường, giúp bạn thành công trong tương lai không xa? Và muốn tham gia lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn photoshop cùng thầy Dương?

 

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

khoa-hoc-do-hoa-in-an

>>>Xem thêm một số lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn khác của Viêt Tâm Đức:

– Khóa học thiết kế đồ họa in ấn bao gồm cả 4 phần mềm photoshop, corel, illustrator, indesign.

Khóa học illustrator ngắn hạn

Khóa học corel draw, thiết kế logo, bộ nhân diện thương hiệu.

Khóa học indesign dàn trang báo, tạp chí.

 

  Cảnh báo lừa đảo khóa học đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm ĐứcHiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên. Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp.

 

 

tag: lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn; Khóa học photoshop ngắn tại Cầu Giấy; Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội ; học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học đồ họa ngắn hạn Hà Nội, học photoshop, khóa học photoshop ngắn hạn; lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm Đức.