Nên học Corel draw tại Hà Đông của VTD

Rate this post

Nên học Corel draw tại Hà Đông của VTD. Bạn đang muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn, để thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, card visit…?  Nhưng hiện tại bạn chưa biết tham gia khóa học này tại trung tâm nào. Hãy tham gia khóa học Corel draw tại Hà Đông của VTD chúng tôi; tại Số 47 – TT6 – KĐT Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ, độc đáo.

Môi trường học Corel draw tại Hà Đông
Môi trường học Corel draw tại Hà Đông

Môi trường học Corel draw tại Hà Đông

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa; bạn có thể yên tâm khi tham gia khóa học Corel draw tại Hà Đông của VTD; bởi điều đó đã được chứng minh qua hàng ngàn học viên; với 6 cơ sở tại Hà Nội; và 1 cơ sở TPHCM các bạn có thể thấy sự phát triển; uy tín , chất lượng mà các bạn học viên đã tin tưởng khi tới tham gia khóa học Corel draw tại Hà Đông.

 

Bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao; đến khi làm được mới thôi. Với phương châm “Cầm tay chỉ việc” bạn không hiểu có thể hỏi ngay trực tiếp.

 

Mục Tiêu của khóa học Corel draw tại Hà Đông là gì? Việt Tâm Đức cam kết rằng 100%; học viên sử dụng thành thạo công cụ Corel draw. Học xong khóa học Corel draw ; học viên có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, các ấn phẩm như: cataloge, tờ rơi, thiết kế thiệp mời, logo, bộ nhận diện thương hiệu..\

>>> Xem chi tiết:Khóa học Corel draw tại Hà Đông


– Tại Việt Tâm Đức bạn sẽ được học với các giảng viên là những chuyên gia trong ngành đồ họa; có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế. Học Corel draw tại Hà Đông; học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức bổ ích trong quá trình học để trang bị cho quá trình làm việc sau này.

 

Với phương châm ” học làm được việc không lý do” ;Việt Tâm Đức mang đến cho học viên môi trường đào tạo hiệu quả và tốt  nhất. VTD cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản; và nâng cao trong lĩnh vực CNTT; mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

 

Khóa học Corel draw tại Hà Đông chỉ kết thúc khi học viên đã làm được việc. Và bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời; mãi mãi, nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế.

>>> Xem thêm: Học Corel draw tại Nam Từ Liêm

Một số sản phẩm học Corel draw tại Hà Đông

 

Sản phẩm học Corel draw tại Hà Đông

Sản phẩm học Corel draw tại Hà Đông

Sản phẩm học Corel draw tại Hà Đông của học viên

Sản phẩm học Corel draw tại Hà Đông của học viên

 

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Corel draw tại Hà Đông; của VTD để có thể thiết kế ra những sản phẩm đẹp; hấp dẫn, bắt mắt, có profile cá nhân chinh phục nhà tuyển dụng, để họ cảm thấy cần phải tuyển bạn cho công ty.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao