Mê Linh - Tìm đâu lớp đào tạo đồ họa in ấn uy tín?

Mê Linh - Tìm đâu lớp đào tạo đồ họa in ấn uy tín?

do-hoa-la-gi

Nói đến thiết kế đồ họa ta có thể hiểu một cách đơn giản, nó là một ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Hay có thể nói một cách khác Đồ họa chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin.

thiet-ke-do-hoa-in-an

Vậy còn thiết kế đồ họa in ấn ? Ngành đồ họa in ấn quảng cáo mang lại cho bạn những lợi ích gì? Hiện nay ngành thiết kế đồ họa là một ngành rất phát triển, bạn chỉ cần có một lượng kiến thức vừa đủ cũng có thể mở cho mình một xưởng thiết kế in ấn về topic quảng cáo, cataloge, thiệp cưới, chỉnh sửa, phục chế ảnh,...Thật sự không quá khó để tìm cho mình những khóa học thiết kế đồ họa trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Nhưng trên thực tế để tìm được một cơ sở đào tạo thật sự uy tín, chất lượng và hiệu quả, học xong có thể ra làm được "nghề" thì đó vẫn còn là vấn đề mà rất nhiều người đang băn khoăn.

Tin vui dành cho các bạn khu vực huyện Mê Linh như: Chi Đông, Quang Minh, Mê Linh, Chu Phan, Đại Thịnh, Hoàng Kim, Liên Mạc, Tam Đồng, Thanh Lâm…đang muốn theo học và làm nghề thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo, tại Công ty Việt Tâm Đức chúng tôi đã triển khai tổ chức thành công các lớp học, khóa học đào tạo thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo, đồ họa truyền thông, đồ họa theo yêu cầu,.. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đào tạo ra nhiều khóa học viên ở những độ tuổi khác nhau từ mọi vùng miền đến học. Để tạo ra sự khác biệt và hiệu quả trong giảng dạy chúng tôi cho học viên học và thực hành trên máy. Sau khóa học các bạn sẽ được xuống xưởng in để tìm hiểu quá trình in ấn và thực hành trực tiếp tại đó. 

xuong-in-thuc-hanh-thiet-ke-do-hoa-in-an

Mục tiêu đặt ra cho khóa học thiết kế đồ họa in ấn:

- Đào tạo ra đội ngũ Designer chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu việc làm cho xã hội

- Bạn được học và làm việc với trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, các chuyên gia thiết kế của công ty

- Định hướng việc làm cho các bạn sinh viên, học viên đang tìm kiếm việc làm

- Thiết kế ra các sản phẩm thương hiệu riêng cho bạn, cho công ty.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi:

- Giảng viên là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của công ty, đam mê nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm giảng dạy

- Học viên biết cách kết hợp giữa tư duy sáng tạo, thiên hướng mỹ thuật của người thiết kế.

- Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và khả năng xây dựng ý tưởng sáng tạo cho các trang báo, tạp trí, dàn trang báo chí.

lop-hoc-thiet-ke-do-hoa-in-an

Ngoài chuyên môn về đào tạo, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn như thiết kế lịch Tết, thiệp cưới, bao bì,... trong quá trình học các bạn cũng có thể trực tiếp tham gia các dự án và kiếm tiến từ các đơn hàng của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 >>> Xem thêm

- Học thiết kế đồ họa Photoshop 

- Học đồ họa báo chí

- Học đồ họa truyền thông