Lý do nên tham gia khóa học InDesign tại Trung Kính

Rate this post

Học InDesign tại Trung Kính. Tham gia khóa học InDesign do Việt Tâm Đức tổ chức và giảng dạy. Bạn mới được học từ cơ bản đến nâng cao và chỉ vào chuyên sâu. Chỉ trong vòng 15 buổi học chúng tôi cam kết bạn sẽ làm chủ được phần mềm InDesign và có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

Lớp học tại Trung Kínhi
Lớp học tại Trung Kính

Cam kết chất lượng đào tạo giảng dạy tại Việt Tâm Đức như sau:

Việt Tâm Đức chắc chắn một điều rằng chất lượng là điều không cần phải bàn cãi, Học phí là điều không cần phải suy nghĩ. Chỉ sau 15 buổi bạn sẽ không thể tin được rằng mình lại có thể sử dụng thành thạo phần mềm InDesign một cách nhanh và thành thạo đến như vậy. Đó chính là cái tài của các giảng viên ở trung tâm Việt Tâm Đức chúng tôi mà không phải ai cũng đủ khả năng & tâm huyết để làm được.

Duy nhất chỉ có ở Việt Tâm Đức, chúng tôi cam kết cho học viên học lại hoàn toàn MIẾN PHÍ toàn bộ khóa học nếu như kết quả học tập không như mong muốn. Ngoài ra học viên đươc thực hành 2 tháng tại công ty để có thêm kinh nghiệm sau này làm việc thực tập. Khi đến học InDesign tại Trung Kính, các bạn sẽ được học và thực hành trên phần mềm Indesign mới nhất. Hệ thống các bài thực hành thực tế nhằm giúp các bạn tiếp cận với công việc một cách nhanh nhất sau khóa học, đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng khắt khe. Quá thú vị phải không các bạn?

Nội dung chương trình học InDesign tại Trung Kinh như sau

Nội dung chương trình Indesign

Xem chi tiết: Khóa học InDesign tại Trung Kính

Thời gian học : 15 buổi
– Có đầy đủ các ca :
– Mỗi lớp chỉ từ 8 – 10/hv, mỗi người thực hành trên 1 máy tính cấu hình cao
– Lịch học linh động phù hợp cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến người đi làm

Hoàn thành khóa học InDesign tại Trung Kính:

*Học viên có thể thiết kế được các sản phẩm: Tạp chí, Sách, Brochure, Catalogue, lịch…
*Học viên có thể tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm…

Hãy xem sản phẩm đồ họa mà học viên tại Trung Kính thiết kế

Lớp học InDesign tại Trung Kính là lớp đào tạo Indesign chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, là các chuyên gia đồ họa trực tiếp giảng dạy. Khóa học InDesign được Việt Tâm Đức biên soạn theo chuẩn của nhu cầu làm việc thực tế. Trong suốt quá trình học là những bài tập thực hành thực tế giúp các bạn có thể sử dụng nhạy bén khi làm việc với phần mềm Adobe Indesign. Bạn đang ở khu vực Hà Đông, Thanh Xuân đang có nhu cầu tìm lớp học Indesign để nâng cao kinh nghiệm làm việc dàn trang và in ấn với Indesign nhưng chưa biết học ở đâu, nơi nào đào tạo chất lượng và uy tín. Vậy thì bạn hãy thử sức tham gia lớp học InDesign tại Trung Kính của Việt Tâm Đức.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
>>> Tham khảo thêm bài viết Những điều chưa biết về khóa học Illustrator tại Hoàng Mai

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao