Lý do bạn nên học Corel draw tại Hoàng Mai Hà Nội

Rate this post

Lý do bạn nên học Corel draw tại Hoàng Mai Hà Nội. Bạn đang ở quanh khu vực Hoàng Mai, Hà Nội, Bạn muốn học Corel draw để có thiết kế các sả phẩm như: In bạt, in phun, cắt Decan vi tính, khắc laser; in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu cho chất lượng; hiệu quả. Hãy đến với khóa học Corel draw tại Hoàng Mai Hà Nội của VTD để có thể thiết kế; in ấn mốt cách tốt, phục vụ cho công việc của mình.

Lớp học corel draw tại Hoàng Mai
Lớp học corel draw tại Hoàng Mai

Khóa học Corel draw tại Hoàng Mai, Hà Nội

+ 100% thực hành thực tế. Với cơ sở vật chất đầy đủ; tiên nghi. Học viên được cung cấp máy tính để thực hành trên lớp. Với bài tập thực hành là những dự án thiết kế đã hoàn thành của công ty; nhằm giúp bạn làm quen với những dự án thật. Trăm hay không bằng tay quen- Thực hành thật nhiều để có thật nhiều kinh nghiệm.

+ Cầm tay chỉ việc không còn là điều quan trọng. Bởi chỉ có lớp học thiết kế đồ họa tại Thái Hà; giữa thầy và trò sẽ là sự thấu hiểu và cùng nhau phát triển. Cũng từ đó, giảng viên sẽ có sự đánh giá riêng của từng người.

+ Ngoài dạy học thiết kế đồ họa, giảng viên cũng sẽ dạy bạn về kỹ thuật in ấn; xuất file in ấn chuẩn màu sắc kích thước, tư duy về màu sắc; tư duy đồ họa….

+ Hỗ trợ việc làm sau kết thúc khóa học. Học viên sẽ được nhận trực tiếp vào làm tại công ty hoặc được giới thiệu đến những đối tác của công ty.

+ Đặc biệt: Tất cả những bạn đã tham gia khóa học của daotaolaptrinh.edu.vn; sẽ được hỗ trợ trọn đời; tức là bạn được đào tạo thiết kế đồ họa tại Thái Hà. Sau một thời gian dài; bạn có thể quay lại học miễn phí nếu như quên kiến thức đó.

Nội dung khóa học Corel draw tại Hoàng Mai

Nội dung khóa học corel draw tại Hà Nội
Nội dung khóa học corel draw tại Hà Nội

Khóa học Corel draw tại Hoàng Mai Hà Nội, bạn sẽ được học:

+ Thực hành thiết kế sản phẩm ngay tại công ty
+ Thiết kế ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn mác ..
+ Tiếp thị sản phẩm, ý tưởng thiết kế phục vụ cho mục đích truyền thông
+ Thiết kế quảng cáo: Card Visit, thiệp cưới, áo đồng phục …
+ Thiết kế dàn trang cho sách báo, tạp chí …

Một số sản phẩm học Corel draw tại Hoàng Mai, Hà Nội

Học corel draw tại Hoàng Mai, Hà Nội
Học corel draw tại Hoàng Mai, Hà Nội
Sản phẩm học corel draw tịa Hoàng Mai, Hà Nội
Sản phẩm học corel draw tịa Hoàng Mai, Hà Nội

Bất kỳ ai yêu thích đồ họa thiết kế logo, banner; poster quảng cáo, in lịch; bao bì sản phẩm in ấn,… đều học được. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học Corel draw tại Hoàng Mai, Hà Nội của Việt Tâm Đức.

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội