Sơ lược công tác chuẩn bị cho chương trình từ thiện “Dinh dưỡng cho em”

Rate this post

Vào những ngày cuối tháng 5, cả văn phòng Việt Tâm Đức đang sôi nổi các hoạt động chuẩn bị cho  chương trình từ thiện “Dinh dưỡng cho em”. Chương trình được phát động từ giữa tháng 4 năm 2015, tới nay đã nhận sự hưởng ứng của hầu hết các bạn nhân viên, học viên đang theo học tại công ty. Thông qua website viettamduc.com và viettamduc.net đã có không ít các bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình.

Theo đúng dự kiến đã đặt ra chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 5 này. Nhưng trước đó, Việt Tâm Đức vẫn tiếp tục tham gia vào các chương trình từ thiện khác trong những ngày đầu tháng 5 nhằm hướng tới ngày lễ lớn của dân tộc ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

việt tâm đức lừa đảo| viet tam duc lua dao

Tính tới thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị gần như đã hoàn tất, chương trình cũng đã bắt đầu nhận được một số khoản quyên góp từ các anh chị, cá nhân có lòng hảo tâm, đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ đang có hoàn cảnh khó khăn ngoài kia.

Việt Tâm Đức hy vọng chương trình “Dinh dưỡng cho em” sẽ góp phần nâng cao được nhận thức của xã hội về việc chăm sóc sức khỏe cho các em nhỏ thế hệ tương lai của đất nước. Góp phần giảm thiểu tỉ lệ suy dinh ở trẻ em tại các vùng quê nghèo trên khắp mọi miền đất nước. Xem kế hoạch tổ chức chương trình cụ thể tại đây. Kế hoạch tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho em”

Các bạn có thể xem danh sách đăng ký tham gia chương trình cũng như đăng ký tham gia tại địa chỉ sau: Thông báo tổ chức chương trình từ thiện “Dinh dưỡng cho em”