Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm-Mình thích thì mình làm thôi

Rate this post

 lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm  có thể giúp bạn thực hiện được những sản phẩm đẹp, vi diệu.

Giảng viên tại lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm
Giảng viên tại lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm
Mô hình học và làm việc tại lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm
Mô hình học và làm việc tại lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Các bạn có thể xem chi tiết nội dung học ở lớp học thiết kế đồ họa Mỹ Đình Nam Từ Liêm 

xem chi tiết lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm

Ngày nay, với sự cạnh tranh thương mại ngày càng khốc liệt thì việc truyền thông; quảng cáo với những hình ảnh bắt mắt chứa đựng nội dung thú vị luôn được đưa lên hàng đầu. Do đó, doanh nghiệp luôn cần người thiết kế như cần kế toán.

Theo thống kê từ trang tuyển dụng JobStreet, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016; nhu cầu tuyển dụng cần 2798 việc làm ngành Mỹ thuật/Thiết kế; tăng gần gấp đôi 2 năm trở lại đây. Mức lương leo thang từ khoảng 300 USD dành cho sinh viên mới ra trường đến 2500 USD; đối với vị trí quản lý cấp cao. Tuy nhiên, sức nặng cạnh tranh trong ngành sáng tạo này vô cùng lớn; đòi hỏi designer phải giỏi chuyên môn và vững tay nghề. Đặc biệt, đây không phải sân chơi cho những ai chưa rõ định hướng và theo trào lưu đám đông.

Như các bạn có thể thấy thì thiết kế đồ họa luôn hót với tất cả ngành nghề; vậy các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tới lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm để có cơ hội cho mình.

Khi đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm bạn sẽ: 

Được học thực hành 100%, với phương châm “Cầm tay chỉ việc “ bạn không phải lo là không làm được việc. Lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình sẽ học trong vòng 40 buổi vào sáng; chiều, tối, để mọi người đều có thể chọn ca học phù hợp cho mình. Bạn học trong môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung với sự nhiết tình từ các giảng viên; có bề dạy kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với nghề, với học viên. Bạn được thực tập 2 tháng khi kết thúc lớp học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm. Trong thời gian thực tập bạn làm tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Việt Tâm Đức.

Các bạn còn có băn khoăn hay thắc mắc gì về nội dung học; chất lượng, chi phí có thể kết bạn trực tiếp qua facebook Mr Dương hoặc qua đăng ký tư vấn để được tư vấn giải đáp.

chát với thầy Dương
chát với thầy Dương

Đăng ký tư vấn

Hoặc qua liên hệ Hotline 

Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao