Lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Rate this post

Lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội  cho  các bạn ở quanh khu vực Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ,Trung Văn, Xuân Phương. Các bạn đang tìm cho mình lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội để giúp ích cho công việc của mình, hay chỉ để thõa mãn đam mê của mình mà chưa biết học ở đâu cho chất lượng, hiệu quả. Hôm nay viettamduc.com xin chia sẽ tới các bạn lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên.

 

Giảng viên tại lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Giảng viên tại lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội

 

 lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại

 Lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại

Xem chi tiết nội dung khóa học tại lớp học Photoshop tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Xem chi tiết khóa học

Khi đến với lớp học photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội bạn được đào tạo các kỹ năng cơ bản và nâng cao về chỉnh sửa phục chế hình ảnh, thiết kế các mẫu bìa, tờ rơi, tạp chí, bìa sách, banner quảng cáo truyền thông… Học viên tham gia lớp học photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội được hướng dẫn trực tiếp bởi các kỹ sư đồ họa họa có kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa in ấn lâu năm. Lớp học Photoshop ngắn hạn mang lại cho người học những kỹ năng cắt ghép chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế.

 

Dưới đây là một số sản phẩm từ lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nôi.

 

Sản phẩm của học viên từ lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam từ Liêm Hà Nội

Sản phẩm của  học viên từ lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam từ Liêm Hà Nội

Sản phẩm của học viên từ lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam từ Liêm Hà Nội

Sản phẩm của  học viên từ lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam từ Liêm Hà Nội

Các bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về học phí, nội dung lớp học, chất lượng lớp học có thể kết bạn trực tiếp facebook với thầy Dương vui tính để được giải đáp những thắc mắc băn khoăn của bạn.

chát với thầy Dương

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Đăng ký tư vấn

Xem thêm:

Học Photoshop tại Mỹ Đình

Tag: Lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội, lớp học Photoshop ngắn hạn tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm, Lớp học Photoshop tạ Nam Từ Liêm Hà Nội

 

Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp