Lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy

Rate this post

Lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy. Lớp học illustrator uy tín, chất lượng, hiệu quả tại Cầu Giấy. Các bạn đang muốn tạo ra các sản phẩm vector về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất, bản đồ; Minh họa sách báo, Thiết kế logo; Tạo các sản phẩm tờ rơi; Card Visit, brochure, Profile,vẽ hoạt hình,… một cách nhanh chóng với màu sắc sát với sản phẩm thực tế giúp ta tạo ra các sản phẩm; một cách nhanh chóng bới tính nổi bật của illustrator là màu sắc file thiết kế đẹp mắt; dễ dàng tương thích với Photoshop; Corel Draw, dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu; hỗ trợ in ấn rất tốt. Màu sắc rất mượt.. Bạn đang ở quanh khu vực cầu giấy Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch; Yên Hòa bạn muốn tìm cho mình lớp học Illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy để giúp ích cho công việc của mình mà chưa biết nên học ở đâu, hãy đến với lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy của Việt Tâm Đức chúng tôi để thể trải nghiệm những phương pháp học đại và tốt nhất dành cho mình.

giảng viên tại lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy
giảng viên tại lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy
Học viên đến đăng ký lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy
Học viên đến đăng ký lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy

Xem chi tiết nội dung khóa học tại lớp học Illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy (Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội)

xem chi tiết khóa học

Khi đến với lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy bạn sẽ được :

Học trong môi trường năng động sáng tạo, trẻ trung, hiện đại cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề với học viên, Các bạn sẽ được học thực hành 100% với phương châm “Cầm tay chỉ việc “;  và cần gì học đó bạn không cần lo là sẽ không làm được; các giảng viên tại Việt Tâm Đức chúng tôi  sẽ chỉ dẫn nhiệt tình; giúp bạn làm được mới thôi. Bạn sẽ sử dụng thành thạo công cụ Illustrator, biết được cách phối màu… Ngoài ra khi kết thúc lớp học Illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy; bạn vẫn có thể được hỏi bài thoải mái đến trọn đời; có cơ hội trở thành nhân viên chính thức trong thời gian thực tập mà bạn làm tốt. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

  1. Đào tạo photoshop
  2. Đào tạo corel draw
  3. Đào tạo illustrator
  4. Đào tạo indesign

Photoshop bị lag

Đào tạo corel draw

Đào tạo illustrator

Đào tạo indesign

Dưới đây là một số ý kiến của học viên đã tham gia lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy của Việt Tâm Đức chúng tôi.

Ý kiến học viên từ lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy
Ý kiến học viên từ lớp học illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy

Các bạn đang còn băn khoăn, thắc mắc về bất kỳ thứ gì tại Lớp học Illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy có thể kết bạn trực tiếp qua facebook Mr Dương hoặc đăng ký tư vấn ngay bên dưới để được giải đáp những thắc mắc , băn khoăn của bạn.

chát với thầy Dương

đăng ký tư vấn

Hoặc các bạn có thể gọi Hotline

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao