Lớp học đồ họa 3D cơ sở 789 – Mỹ đình – Nam Từ Liêm- Vitadu Tháng 7/2019

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và liên tục thay đổi, đòi hỏi người lao động càng phải năng động và có thể làm được nhiều việc trong doanh nghiệp. Việc thành thạo các phần mềm như Autocad, Sketchup, 3Ds Max … là mong muốn và nhu cầu của nhiều người, để họ có thể thỏa sức sáng tạo, có thể biến những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu thành hiện thực hoặc họ có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong công việc được giao.

Lớp học đồ họa 3D Việt Tâm Đức – Môi trường học tập và làm việc thực tế. Giúp bạn làm quen với áp lực khi đi làm.

Lớp học đồ họa 3D Vitadu
Lớp học đồ họa 3D Vitadu

Bạn có thể là kiến trúc sư, nhân viên thiết kế kiến trúc, xây dựng, người đi làm muốn học thêm đồ họa 3D để nâng cao năng lực bản thân. Muốn học thêm thiết kế đồ họa để tự phát triển đều có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa 3D này.

lớp học đồ họa 3d -học autocad
lớp học đồ họa 3d ca tối lịch 2,4,6 Vitadu
học viên lớp học đồ họa 3d nội ngoại thất
lớp học đồ họa 3d ca tối lịch chẵn Vitadu

Tại Trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức các học viên đều được các Giảng viên uy tín, giảng dạy nhiều năm hướng dẫn tận tình. Sau mỗi khóa học các học viên đều hài lòng và làm chủ được các phần mềm mình đã học, tạo sự tự tin khi làm việc ở doanh nghiệp.

học viên lớp học đồ họa 3d nội ngoại thất
Lớp học đồ họa 3D cơ sở 789 – Mỹ đình

Ngoài các lớp đồ họa 3D tại cơ sở 789 Mỹ Đình vẫn khai giảng thường xuyên các lớp đào tạo thiết kế 2D: Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign vào tất cả các ngày trong tuần cho những học viên có nhu cầu làm ảnh truyền thông, marketing, in ấn, quảng cáo…

Trên đây là chia sẻ của giảng viên Thọ trung tâm đào tạo đồ họa Vitadu cơ sở 789 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm về khóa học đồ họa 3D tại trung tâm. Nếu bạn cần thêm thông tin về khóa học hãy click vào chi tiết khóa học để nắm rõ nội dung thông tin.

Đăng ký học

tag: Khóa học đồ họa 3D, học đồ họa 3D, khóa học đồ họa 3D, Lớp học đồ họa tại mỹ đình, lớp học đồ họa Autocad, Sketchup, 3Ds Max tại Mỹ Đình, Học đồ họa 3d tại Nam Từ Liêm.