Lập trình tình yêu thiết kế đồ họa với chương trình đào tạo đồ họa tại Mỹ Đình

Lập trình tình yêu thiết kế đồ họa với chương trình đào tạo đồ họa tại Mỹ Đình

"Người thiết kế dành cả đời cho một cuộc chiến. Cuộc chiến chống lại sự phi thẩm mỹ"

À vâng ! thẩm mỹ tôi đang nói đến ở đây chính là óc sáng tạo và sự nhạy bén về hình ảnh ,màu sắc ,bố cục của người thiết kế . Người thiết kế đồ họa họ không đơn thuần chỉ ngồi trên máy tính thiết kế ra những ý tưởng có sẵn theo một nguyên tắc, hay chuẩn mực nào đó mà học còn là những nghệ sĩ tài ba ,đôi bàn tay và khối óc của học tạo lên cái đẹp,cái đẹp kết hợp ngữa thông tin và nghệ thuật.

Quy trình để trở thành một lập trình viên bước thứ nhất chọn một ngôn ngữ lập trình thì để trở thành một kỹ sư đồ họa trước tiên là tình yêu đồ họa và nơi khởi đầu uy tín để đặt tri thức của mình.

đào tạo đồ họa tại Mỹ Đình

Nào ! cùng Antamduc lập trình tình yêu đồ họa với chương trình đào tạo đồ họa tại Mỹ Đình.

Ắt hẳn khi bạn tìm tới bài viết này ,bạn đang ấp ủ trong mình ước mơ trở thành những kỹ sư đồ họa trẻ tương lai. Để mà nói hiện tại khi bạn lên google gõ "khóa học thiết kế đồ họa" thì kết quả trả lại con số rất lớn và không thể thống kê hết các trung tâm đào tạo đồ họa. Nhưng để biết trung tâm giảng dạy uy tín và thật sự chất lượng thì khá khó đối với người tìm kiếm.

Bạn đang sinh sống và học tập tại  Cầu DiễnĐại MỗMễ TrìMỹ Đình 1Mỹ Đình 2Phú ĐôPhương CanhTây Mỗ,Trung VănXuân Phương... và các vùng lân cận bạn muốn tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Mỹ Đình hãy đến với Antamduc để trải nghiệm phương thức giảng dạy với phương châm dạy bằng "Tâm"- "Đức" người thầy,và "KHÔNG ĐÀO TẠO RA HỌC VIÊN KHÔNG BIẾT LÀM"

đào tạo đồ họa in ấn tại Mỹ Đình

 

Khi bạn đầu tư tri trả cho nguồn tri thức tương lai ắt hẳn bạn sẽ đòi hỏi quyền lợi bản thân nhận được.

 Vậy bạn được gì khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Antamduc ?

Khoá học thiết kế đồ họa in ấn được xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng.Trưởng - Phó phòng DESIGN trực tiếp hướng dẫn,khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học dành cho những ai MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm ,còn bạn muốn học để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop,Adobe IIIustrator,Adobe InDesign,Corel Draw.

Đồng thời học viên có kiến thức chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa ;lựa chọn màu sắc,kỹ thuật nhiếp ảnh;phát triển ý tưởng thiết kế;phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tình mỹ thuật cao

-Tự tay thiết kế ra những bản vẽ đầy chuyên nghiệp, đậm chất sáng tạo mang phong cách riêng của bạn.

- Đã học là làm được.Còn gì tốt hơn khi bạn tự tạo ra được những hình ảnh hay tự tay thiết kế ra các banner để phục vụ cho chính công việc của mình?

Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Học viên sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay,có xưởng in để thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho cuộc sống.Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.

Theo học khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Việt Tâm Đức học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,... Học viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Học viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng sáng tác và thể hiện, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo,..

>>>xem thêm : Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Lê Trọng Tấn

Học thiết kế đồ họa in ấn

sản phẩm của học viên sau khi được đào đào đồ họa

kết quả học viên của Việt Tâm Đức

chi tiết khóa học

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Mr Dương: 0982 512 785

 

Địa chỉ :

VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình

VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa

VP4: Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt

 

VP5: Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy,Hà Nội

>>> Xem thêm <<<

- Khóa học đồ họa báo chí

- Khóa học đồ họa truyền thông seo

- Khóa học đồ họa photoshop 

- Khóa học đồ họa corel 

- Khóa học đồ họa illustrator