Khoá học thiết kế đồ hoạ tại hai Bà Trưng

5/5 - (4 bình chọn)

Học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng- Học ngay kẻo muộn. Bạn đam mê thiết kế đồ hoạ, nhưng chưa tìm được khoá học đồ hoạ thực sự đủ tin tưởng, chất lượng để học? Ngành thiết kế đồ hoạ ngày càng được ứng dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Rất nhiều bạn trẻ theo ngành đồ hoạ để phát triển trong tương lai, còn bạn thì sao? Đăng ký ngay khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng của Viettamduc.com qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương. Đến với VTD bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín chất lượng trong từng giờ học.

Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng
Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng

Tại sao bạn nên tham gia khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng?

+ Được học trong môi trường năng động cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, với những phần mềm được cập nhật mới nhất, được cung cấp laptop để thực hành trên lớp.

+ Bạn được học lý thuyết song song với thực hành, với các bài giảng là những dự án thật của công ty, bên cạnh đó bạn được tư vấn để tạo ra những sản phẩm của chính bạn. Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ chuyên gia có kinh nghiệm. Học từ thực tế qua sự tương tác giữa các học viên, giữa học viên và giảng viên.

+ Hỗ trợ nơi ở cho những học viên ở các huyện, tỉnh khác đến học.

+ Học viên được thực tập 2 tháng tại công ty Việt Tâm Đức để có những trải nghiệm về môi trường làm việc chuyên nghiệp, cũng như tích luỹ kinh nghiệm thiết kế thực tế

+ Sau khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại công ty hoặc các đơn vị đối tác. Đảm bảo được đầu ra cho các học viên chưa có việc làm.

>> Còn rất nhiều những điều thú vị mà bạn sẽ bất ngờ trong khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng này. Xem chi tiết khoá học:

Xem ngay một số sản phẩm học viên khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng thiết kế:

Sản phẩm học viên khóa học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng
học thiết kế đồ hoạ tại Hai bà Trưng
Sản phẩm thiệp mời đám cưới
Sản phẩm thiệp mời đám cưới

Nhanh tay đăng ký khoá học để đạt được những thành tựu của riêng bạn. Hãy để viettamduc.com cùng bạn vươn tới ước mơ.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, Khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, học đồ họa tại Hai Bà Trưng, học photoshop tại Hai Bà Trưng, Học Illustrator tại Hai Bà Trưng, Học corel draw tại Hai Bà Trưng, Học indesign tại Hai Bà Trưng