Khóa học thiết kế đồ họa Ngon – bổ – rẻ tại khu vực Hai Bà Trưng

5/5 - (3 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa với phần mềm photoshop, illustrator, coreldraw, indesign tại Hai Bà Trưng.

Bạn đang ở tại khu vực Hai Bà Trưng? Bạn đang muốn mở xưởng thiết kế đồ họa in ấn những chưa biết thiết kế sản phẩm? Hay đơn giản là bạn muốn nâng cao tay nghề học thiết kế đồ họa. Hãy tham khảo khóa học của chúng tôi:

Nếu bạn đang ở các phường: Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân; Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy… muốn đi đến lớp học đồ họa Việt Tâm Đức, có thể đến địa chỉ của chúng tôi tại: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở) để tham gia khóa học.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức:

chương trình học thiết kế đồ họa

Chương trình học thiết kế đồ họa trong khóa học này bao gồm 4 học phần cơ bản: Học thiết kế đồ họa với mềm phần PhotoshopIllustratorCoreldaw, Indesign… Với phương pháp dạy trực tiếp, được các giảng viên là trưởng phòng; phó phòng thiết kế hướng dẫn, cầm tay chỉ việc bạn sẽ nắm bắt kiến thức một cách chắc chắn; đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn được giải đáp mọi thắc mắc; và được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc trực tiếp trên những dự án thực tế.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức tối đa là 10 học viên/ 1 lớp và khoảng 4 học viên/ 1 giảng viên. Học viên học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức có cơ hội được học tập; và thực hành ngay trong giờ học. Học với phương châm không đánh nặng vào lý thuyết. Kết thúc khóa học, học viên được thực hành; thực tập tại xưởng in ấn, thiết kế, được thực hành học pha màu; chỉnh màu, đặt khổ và kích thước sao cho đúng chuẩn…và rất nhiều kĩ thuật in khác nhau cũng sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong phần thực hành.

Nếu bạn đang ở khu vực Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy thuộc Hai Bà Trưng quan tâm đến khóa học có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0982 512 785 để được biết thêm thông tin chi tiết.

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>> Khóa học liên quan:

Xem thêm khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hai Bà Trưng

– Học thiết kế đồ họa in ấn

– Học đồ họa Photoshop

– Học đồ họa Illustrator

– Học đồ họa Coreldaw

– Học đồ họa Indesign