Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Nam Từ Liêm.

Rate this post

Học đồ họa không chờ lớp – Học cùng kỹ sư đồ họa trên 8 năm kinh nghiệm của VTD duy nhất ở khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Nam Từ Liêm; Hà Nội. Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo đồ họa tại Hà nội ; nhưng chưa biết lớp học nào chất lượng? 

      Hoặc bạn cũng có thể xem nội dung sơ lược về khóa học của viettamduc.com qua sơ đồ tóm tắt sau:

Chi tiết khóa học đồ họa

Nội dung khóa học đồ họa ngắn hạn tại Nam Từ liêm.

 

Tham khảo nội dung khóa hoc bằng cách bấm vào xem chi tiết khóa học hoặc đăng kí tư vấn để được tư vấn miễn phí.

 

         xem chi tiết khóa học     

     khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn đang là sinh viên hãy tìm một cơ sở giảng dạy đồ họa chất lượng; tại Việt Tâm Đức bạn sẽ được học đồ họa chuyên nghiệp trong suốt thời gian học. Khi kết thúc khóa học; bạn cũng sẽ được đào tạo thực hành trong xưởng in thực tế để lấy kinh nghiệm về in ấn.

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn trong vòng 40 buổi bạn sẽ được đào tạo thực hành, thực tế 100%; với những kỹ sư đồ họa là trưởng, phó phòng thiết kế của Việt Tâm Đức; chúng tôi đào tạo dựa trên những dự án thiết kế đồ họa thực tế; – bạn sẽ được dạy tất cả các bí kíp thiết kế từ những người đi trước. 

Dựa theo những khảo sát mà chúng tôi thấy được; lượng sinh viên tốt nghiệp ngành đồ họa hiện nay là khá đông đảo; nhiều nhưng lại chưa đáp ứng được nhu cầu về nhân lực trong các công ty thiết kế. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức; bạn không những có cơ hội được học tập để có kiến thức; kỹ năng về đồ họa hơn nữa bạn còn được rèn luyện; làm quen dần với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tất cả những điều này chỉ có tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Việt Tâm Đức.

Cơ sở đào tạo của chúng tôi tại Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn chưa biết đường đi hãy nhập vào địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi. 

Bạn còn đang phân vân hoặc thắc mắc về chương trình học, những ưu đãi trong khóa học hãy Chat với Thầy Dương qua Facebook để được hỗ trợ giải đáp

Chat với thầy Dương trên facebook

Hoặc qua Hotline:

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 

 0982.512.785 ho0462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Nam Từ Liêm, học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm, lớp học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm, Học đồ họa ngắn hạn tại Nam Từ Liêm, học đồ họa ngắn hạn ở đâu tốt, học thiết kế đồ họa ở đâu tốt, lớp học đồ họa ngắn hạn tại Nam Từ Liêm, Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Nam Từ Liêm