Khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn han tại Hà Nội

5/5 - (4 bình chọn)

Khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn han tại Hà Nội. Trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức là trung tâm được thành lập gần 10 năm là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo đồ họa. Từ đó cho đến nay trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu là địa chỉ đáng tin cậy cho những người đam mê thiết kế đồ họa. Với phương pháp học và dạy hoàn toàn mới: cầm tay chỉ việc, học viên được học lí thuyết song song với thực hành tại phòng máy giúp tiếp thu bài nhanh, hệ thống bài thực hành thực tế giúp học viên có thêm kinh nghiệm sau khi học xong. Việt Tâm Đức liên tục tổ chức các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu đăng ký một khóa học đồ họa cấp tốc thì liên hệ với thầy Dương “vui tính” qua số hotline 0982512785.

Khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn han tại Hà Nội
Khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn han tại Hà Nội

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, ngành thiết kế đồ họa nói riêng là một trong những ngành học đang được các bạn trẻ theo đuổi bởi vì đây là ngành hot đem lại thu nhập cao cũng như nhiều cơ hội việc làm hơn so với các ngành khác. Tại Hà Nội bây giờ để tìm được một trung tâm đồ họa thích hợp, uy tín cũng là một vấn đề bởi vì số lượng các trung tâm đào tạo quá nhiều. Xin giới thiệu đến các bạn một trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất Hà Nộitrung tâm Việt Tâm Đức được đánh giá là địa chỉ đào tạo khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất.

>>> Bạn có thể xem thêm Khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn han tại Hà Nội<<<<

Nội dung Khoá học thiết kế đồ hoạ ngắn han tại Hà Nội như sau:

Khóa học đồ họa xử lý ảnh Photoshop trang bị cho học viên các phương pháp và kỹ năng để chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, phục chế ảnh….

Khóa học Adobe IIlustrator giúp bạn thành thạo Adobe Illustrator để bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: Minh họa sách báo;Thiết kế logo;Tạo các sản phẩm tờ rơi, Business Card, Brochure, …

Khóa học Adobe Corel Draw giúp học viên có thể sử dụng thành thạo các chức năng của Corel để thiết kế Cardvisit, Lịch, Thiệp, Catalogue, Brochure…và làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm….

Khóa học Adobe indesign giúp học viên có thiết kế được những sản phẩm: sản phẩm, tạp chí…

Hãy xem một vài mẫu đồ họa do học viên tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội thiết kế

Mẫu đồ họa do học viên tại khóa học thiết ké đồ họa ngắn hạn tại hà nội thiết kế
Mẫu đồ họa do học viên tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội thiết kế
Sản phẩm do học viên tại khóa học thiết ké đồ họa ngắn hạn tại hà nội thiết kế
Sản phẩm do học viên tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội thiết kế
Học viên tại khóa học thiết ké đồ họa ngắn hạn tại hà nội thiết kế
Học viên tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại hà nội thiết kế

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội của viettamduc.com, bạn sẽ nhận được một tấm chứng nhận nghề của trung tâm cấp và có giá trị trên toàn quốc. Kết thúc khóa học bạn có thể hoàn toàn thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn.

  

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì bạn cần một nơi dạy thiết kế đồ họa tốt nhất để được đào tạo tốt nhất và trung tâm Việt Tâm Đức chính là nơi điểm đến thích hợp cho những bạn đam mê yêu thích đồ họa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ đăng ký khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị mà khóa học mang lại nhé.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>> Tham khảo thêm bài viết Khoá học photoshop ngắn hạn tại Hà Nội