Khóa học thiết kế đồ họa in ấn cho những người muốn mở xưởng in ấn

Rate this post

Một người đã làm trong lĩnh vực in ấn  từ 3 đến 5 năm có cần tham gia một khóa học thiết kế đồ họa in ân? Câu trả lời là có. Với bản thân người đã làm in ấn vài năm có thể có kinh nghiện về kỹ thuật in nhưng chưa chắc đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế đồ họa cho chính những sản phẩm mà mình đã in.

Khi có ý định mở xưởng in, nếu là một xưởng nhỏ chúng ta có thể vừa thiết kế và nhận đơn hàng in ấn với mọi giá trị. Còn nếu chúng ta mở công ty với quy mô xưởng in ấn lến tới vài trăm công nhân, số lượng đơn đặt hàng lớn với những mẫu thiết kế đồ họa theo yêu cầu riêng của tường khách hàng, thì việc quản lý hệ thống nhân viên và tìm kiếm khách hàng khiến chúng ta không còn thời gian để thiết kế các mẫu sản phẩm. Chúng ta cần có một đội nhân viên thiết kế đồ họa cho những mẫu thiết kế đó. Vậy khi chúng ta có đủ điều kiện để mở xưởng thì ngoài nguồn vốn đầu tư chúng ta còn cần chuẩn bị cho mình đội ngũ thiết kế đồ họa với tối thiểu 3 người.

Khi chỉ có kinh nghiệm làm việc in ấn trong từ 3 tới 5 năm, một người có thể tự xây dựng cho mình một cửa hàng hay một xưởng in ấn. Nhưng với xu hướng phát triển của thị trường như hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi, luôn có thêm những yêu cầu mới nếu ta không bắt kịp các yêu cầu đó chúng ta sẽ tụt lại phía sau các đối thủ cạnh trạnh khiến chúng ta không còn thị phần trên thị trường. Tọa ra những mẫu thiết kế đồ họa in ấn mới theo nhu cầu của khách hàng thúc đẩy được sự thành công trong chiến dịch kinh doanh của khách hàng sẽ giúp chúng ta giữ được khách hàng và có thêm sự tin tưởng của các khách hàng mới.

 

Đồ họa in ấn hiện tại cũng là một nghề được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi, chúng ta cũng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cho vị trí kỹ thuật viên thiết kế đồ họa tại xưởng của mình. Khi thuê một nhân thiết kế đồ họa như vậy chúng ta có một vấn để là ta không thể kiểm soát được thời gian  làm việc và quá trình họ làm việc vì chúng ta không có kiến thức để về thiết kế đồ họa, chúng ta không biết họ cần bao nhiêu thời gian để có được các sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng…

 

 

Vậy để có thể thực hiện tốt việc quản lý nhân viên thiết kế đồ họa của mình chúng ta cần có kiến thức về thiết kế đồ họa in ấn, ngoài ra việc có kiến thức về thiết kế đồ họa in ấn còn giúp chúng ta có được cái nhìn tổng quan về các yêu cầu liên quan tới sản phẩm của khách hàng, giúp chúng ta hiểu rõ yêu cầu đó và tạo ra được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu hách hàng…

Người chuẩn bị mở của hàng hay xưởng in ấn có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức để có được những kiến thức cần thiết về thiết kế đồ họa in ấn trong thời gian ngắn nhất. Đây là một khóa học trên thực tế, người học sẽ học thiết kế các sản phẩm dựa trên các phần mềm chuyên dụng và được tới xưởng in để in test thử sản phẩm của minh.