Khoá học thiết kế đồ hoạ cho người đi làm

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn cần một khoá học thiết kế đồ hoạ để phục vụ cho công việc cá nhân của mình? Tham khảo ngay khoá học thiết kế đồ hoạ của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính. Hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại đường link dưới đây:

 

khoá học thiết kế đồ hoạ cho người đi làm bạn sẽ được học thiết kế đồ hoạ một cách bài bản với giáo trình nội bộ của công ty do các giảng viên biên soạn dựa trên những kinh nghiệm đào tạo và thiết kế trong hơn 10 năm qua. Giáo trình được tái bản nhiều lần nhằm mang lại kiến thức thiết thực, dễ hiểu nhất cho người học.

Lớp học thiết kế đồ hoạ
Lớp học thiết kế đồ hoạ cho người đi làm

Bạn sẽ nhận được gì trong khoá học thiết kế đồ hoạ này?

+ Lớp học chỉ từ 8-10 học viên sẽ giúp bạn tương tác tốt hơn với giảng viên. Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng phù hợp với từng người.

+ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Ngoài kỹ năng thiết kế đồ hoạ giảng viên còn có kỹ năng sư phạm để nâng cao chất lượng giảng dạy. Biến những kiến thức “khó nhằn” nhất thành đơn giản và dễ hiểu.

+ Vì đây là khoá học đồ hoạ dành cho người đi làm nên lịch học linh động giúp bạn sắp xếp lịch làm việc và lịch học hợp lý.

+ Chỉ với 40 buổi bạn đã có thể làm chủ phần mềm thiết kế, tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ hoạ theo ý tưởng của mình.

Nội dung khoá học thiết kế đồ hoạ cho người đi làm:

Bạn là sinh viên hay người đã có công việc ổn định, khi muốn học thiết kế đồ hoạ để phục vụ công việc, sở thích hay đam mê, tất cả đều không hề dễ dàng. Nhưng chỉ cần bạn đủ quyết tâm theo đuổi, chấp nhận hi sinh thời gian để đạt được mục đích của mình. Nhất định bạn sẽ thành công.

>>>Gọi ngay cho Mr Dương vui tính để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khoá học:

Hãy để Việt Tâm Đức cùng bạn tiến vào thế giới đồ hoạ đầy màu sắc sáng tạo. Cùng với giảng viên nhiệt tình, có tâm với học viên và những bạn học cùng chung chí hướng vươn tới đỉnh cao của thiết kế đồ hoạ. 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>Xem thêm: Khoá học thiết kế đồ hoạ ở đâu tốt nhất tại tp HCM

Tham khảo một số sản phẩm học viên thiết kế:

Thiết kế các sản phẩm in ấn như bao bì, vỏ chai, bảng biển quảng cáo
Thiết kế các sản phẩm in ấn như bao bì, vỏ chai, bảng biển quảng cáo
Dàn trang sách báo chuyên nghiệp với indesign
Dàn trang sách báo chuyên nghiệp với indesign
thiết kế banner
Banner quảng cáo sản phẩm