BÍ QUYẾT KIẾM BỘI TIỀN TỪ VIỆC HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN

BÍ QUYẾT KIẾM BỘI TIỀN TỪ VIỆC HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN

“ Ruộng sâu trâu lái không bằng hăng hái kiếm tiền từ  đồ họa “

Chẳng cần phải hỏi  học thiết kế đồ họa có sợ thất nghiệp không, vì có rất nhiều cách để các Designer kiếm bội tiền từ việc học đồ họa.

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn . Nhưng trong xã hội thừa thầy thiếu thợ này, việc lựa chọn ngành nghề yêu thích để theo đuổi và việc có xin được việc làm hay không là hai khía cạnh hoàn toàn khác nhau .

Kiếm bội tiền khi học khóa học thiết kế đồ họa

Vậy đồ họa là gì ?

 Đồ họa là lĩnh vực truyền thông trong đó thông điệp được tiếp nhận bằng con đường thị giác.Học thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông.Những người yêu thích đồ họa là những người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật. Vậy nếu bạn có một tình yêu với đồ họa, tại sao không tìm đến chúng tôi ?

Đến với Việt Tâm Đức –ngoài công việc đào tạo – bước đệm để thúc đẩy tri thức, chúng tôi còn tạo mọi điều kiện , định hướng công việc cho các học viên. Khi tham gia vào khóa học Thiết kế đồ họa in ấn học viên có cơ hội nhận được lương thông qua các hợp đồng thiết kế in ấn của công ty.

Học viên được làm việc trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, đào tạo các kĩ năng chuyên sâu , bồi dưỡng thêm kinh nghiệm , thỏa sức để sáng tạo.  Học theo lớp, không phân biệt độ tuổi “ Học là phải gặt hái được thành công”

Với chương trình Đào tạo đồ họa in ấn  ,tại đây, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để khi trong quá trình hoàn thiện Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo các học viên không những được bồi dưỡng về tri thức mà còn tự tay tạo ra những sản phẩm  làm đẹp cho cuộc sống.

Học thiết kế đồ họa in ấn

Kết quả của các học viên khi hoàn thành khóa học tại Việt Tâm Đức :

kết quả học viên của Việt Tâm Đức

Đừng ngồi im và chờ đợi điều gì đó sẽ đến . Bạn chỉ có thể thành công khi bạn làm chủ được cuộc sống. Thay vì  “Ngày mai tôi sẽ …” hãy bắt đầu học hỏi từ hôm nay.

 

Thông tin chi tiết khóa học thiết kế đồ họa in ấn

 

xem chi tiết khóa học

Mọi thông tin liên hệ

thông tin liên hệ

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

 >>> Xem thêm khóa học

- Học thiết kế đồ họa in ấn

- Học đồ họa photoshop 

- Học đồ họa corel draw

- Học đồ họa Illustrator

- Học đồ họa Indesign