Hương vị Tết Việt – Việt Tâm Đức !!!

5/5 - (3 bình chọn)

 

 

Hương vị Tết Việt – Việt Tâm Đức !!!

Cầm tay nhau bước trong giao thừa

Đón xuân đang về với tình yêu

Trái đất này….

Tết Nguyên Đán 2019 đang đến gần với không khí tươi vui, năm 2018 sắp qua nhường lại một mùa xuân mới một năm mới đang đến gần. Một năm cũ với biết bao sự kiện diễn ra với toàn thể đại gia đình Việt Tâm Đức để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả mà mình đạt được, cùng chứng kiến sự trưởng thành của từng nhân viên. Nhằm giúp các nhân viên có thêm sự gắn bó, tinh thần đoàn kết, tập thể nhân viên Việt Tâm Đức đã chung tay cùng nhau thực hiện ca khúc Khúc Giao Mùa – Sáng tác: Huy Tuấn – Video Hương Vị Tết Việt – Việt Tâm Đức số đặc biệt nhằm tri ân chính các bạn – những người thầm lặng góp công sức mình xây dựng một Việt Tâm Đức đoàn kết, vững mạnh.

Hương vị Tết Việt - Việt Tâm Đức !!!
Hương vị Tết Việt – Việt Tâm Đức !!!

Khâu dựng kịch bản 

Sắp xếp các nhân viên hát cùng nhau là khâu gây tranh cãi nhiều nhất. Làm sao để sắp xếp các bạn – các nhân viên vào những phân cảnh phù hợp, những câu hát phù hợp với từng người, từng cảnh quay chính là một thách thức với đội ngũ biên tập của công ty. 3 ngày trước ngày chính thức lên sóng, kịch bản chính thức được hoàn tất

1 ngày trước ngày quay chính thức:

Các nhân viên cùng nhau tụ tập ôn lại kịch bản – cùng chỉ cho nhau những đoạn diễn thể hiện sắc mặt, biểu cảm, hành động….làm sao cho phù hợp với đoạn diễn của từng người đã được các nhân viên thực hiện nghiêm túc.

8 tiếng làm việc, 8 tiếng trao đổi cùng nhau có tranh cãi, có tiếng cười, có cả những hờn dỗi – hay những lần mắng, những câu nói nặng nề của Đạo Diễn Dương Vui Tính với toàn bộ nhân viên làm mọi người mất tinh thần nhưng cuối cùng mọi công đoạn cũng hoàn tất với 35 cảnh quay được thực hiện trong văn phòng, 12 cảnh ngoài trời và hàng loạt các đạo cụ phục vụ diễn xuất cho các nhân viên “nghiệp dư” được chuẩn bị sẵn sàng.

8h sáng ngày chính thức khởi quay

Đội ngũ quay phim đã có mặt từ sớm để lắp đặt cảnh quay âm thanh, ánh sáng… Đội ngũ diễn viên cũng được đốc thúc để chuẩn bị cho những thước phim sống động chân thực nhất. Các bạn nhân viên xuất hiện trong trang phục chỉnh tề, hóa trang phù hợp cho từng cảnh quay.

9h. Chính thức khởi quay:

Từng phân cảnh dần dần được thực hiện với sự chuẩn bị kỹ càng từ trước, mặc dù vẫn có những sai sót trong quá trình quay nhưng nói chung các bạn đều hoàn thành xuất sắc phân cảnh của mình.

Suốt 7h ghi hình liên tục không ngừng nghỉ trong thời tiết khá lạnh chúng ta đã cùng nhau hoàn thành mục tiêu đã đặt ra sau hơn 173 lần bấm máy, 47 cảnh quay liên tục trong nhà và ngoài trời đã được hoàn thiện đầy đủ. Thành công vượt ngoài mong đợi khi những cảnh cuối cùng tiết trời vẫn còn sáng và ấm.

Cảnh quay cuối cùng kết thúc tiết trời chìm dần về màu xanh sẫm của buổi tối. Nhiệt độ bắt đầu thấp dần báo hiệu một ngày làm việc kết thúc. Dù mệt mỏi nhưng chắc hẳn trong ai cũng sẽ lưu lại cho mình những cảm xúc khó tả, những trải nghiệm khó quên và hơn hết là tinh thần đoàn kết của các bạn đã vượt qua ranh giới của những khó khăn để cùng nhau hoàn thiện một nhiệm vụ – một sản phẩm âm nhạc vô cùng tuyệt vời đón chào Xuân 2019 sắp tới.

Minh Huệ – Phòng Truyền Thông