Học thiết kế đồ họa với Coreldraw, Photoshop, Illustrator

Rate this post

Corel Draw, Photosop, Illustrator là ba phần bạn cần phải học khi tham gia học thiết kế đồ họa. Đây là những phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Với Photoshop bạn có thể chỉnh ảnh theo ý muốn để tạo ra các biển quảng cáo, banner…, với Corel Draw bạn có thể thiết kế cho mình những logo, cacvidit đẹp mắt, hay những tấm thiệp cưới xinh xắn. Còn với Illustrator bạn có thể vẽ những bức hình động vật ngỗ nghĩnh đáng yêu trong những cuốn truyện tranh dễ thương dành cho các em nhỏ.

 

hoc-thiet-ke-do-hoa-voi-photoshop-corel-illustratorHọc thiết kế đồ họa với Corel Draw, Photoshop, Illustrator

 

Mỗi phần mềm có những ưu điển riêng của mình bạn có thể vận dụng cả ba phần mềm trong việc thiết kế đồ họa của mình để có thể tạo ra những sản phẩm đẹp mắt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những mẫu thiết kế trong Corel Draw có thể được xuất ra dưới dạng file ảnh lên có thể chuyển sang Photoshop một cách dễ dàng. Có thể sử dụng thành thạo 2 trong số 3 phần mềm trên thì việc học thiết kế đồ họa của bạn kể như đã thành công được 70%, 30% còn lại là năng khiếu thiết kế đồ họa của bạn.

hoc-thiet-ke-do-hoa-voi-photoshop-corel-illustrator

Học thiết kế đồ họa với Coreldraw, Photoshop, Illustrator

Nếu bạn không có năng khiếu về đồ họa cũng không sao, nó không ảnh hưởng nhiều đến việc họa thiết kế đồ họa trên máy tính vì bạn sẽ không phải vẽ trực tiếp bằng tay, lên bạn chỉ cần có một con mắt thẩm mỹ tốt và óc tưởng tượng phong phú là được. Khi tưởng tượng ra được những gì mình muốn thể hiện thì mới có thể tạo ra những hình ảnh đó được, một người có năng khiếu nhưng không có trí tưởng tượng thì chỉ có thể chép lại tác phẩm của người khác chứ không thể tạo ra tác phẩm của mình được.

Hơn nữa, trên thực tế đã chứng minh dù bạn không có năng khiếu trong thiết kế đồ họa nhưng bạn có niềm đam mê với nó thì bạn vẫn có thể học và làm thiết kế đồ họa được, năng khiếu là thứ mà bạn có thể tích lũy theo thời gian cùng kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn với các phần mềm đầy tiện ích như Photoshop hay Corel Draw và Illustrator.

hoc-thiet-ke-do-hoa-voi-photoshop-corel-illustrator

Học thiết kế đồ họa với Coreldraw, Photoshop, Illustrator tại VTD

Bạn có thể tham khảo khóa học đồ họa tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức nếu bạn muốn được học thiết kế đồ họa theo lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà bạn đang làm.

hoc-thiet-ke-do-hoa-voi-photoshop-corel-illustrator