Học thiết kế đồ họa tại Sóc Sơn – Hà Nội.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Sóc Sơn Học đồ họa không chờ lớp tại Hà Nội – 100% Thực hành thực tế

Thức tỉnh tiềm năng đồ họa trong vòng 3 nốt nhạc.

Bạn muốn học thiết kế đồ họa nhưng chưa tìm được lớp học chất lượng, đảm bảo đầu ra? Bạn đang đau đầu vì hạn deline đang cận kề nhưng chưa tìm được giải pháp cho dự án. Hãy tham khảo khóa học tại Việt Tâm Đức của chúng tôi.

Bạn đang ở Sóc Sơn hay xung quanh khu vực:  Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu…có nhu cầu muốn tham gia lớp học đồ họa của chúng tôi để tiện đường đến lớp học có thể tham khảo bài viết để biết thông tin chi tiết về khóa học cũng như những ưu đãi lớn của chúng tôi. 

xem chi tiết khóa học

Khóa học với các chuyên đề chính sẽ giúp bạn tiếp cận được những kỹ năng thiết kế mới nhất, tạo cơ hội để phát triển các kỹ năng đồ họa nhanh nhất. Giúp bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc để học nâng cao và làm việc sau này.

Học thiết kế đồ họa tại Sóc sơn

Học thiết kế đồ họa với phần mềm photoshop, illutrator, coreldraw, indesign.

Phần mềm thiết kế phổ biến, đơn giản, tích hợp các công cụ chỉnh sửa, các hiệu ứng chỉnh sửa nhanh chóng; Bạn sẽ đươc học: những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao; học đồ họa dành cho người từ chưa biết chỉ với 40 buổi sau khóa học có thể thiết kế những sản phẩm đồ họa độc đáo: thiết kế banner website; thiết kế các sản phẩm in ấn, các sản phẩm thiết kế quảng cáo.

Khóa học của chúng tôi được tổ chức tại Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, nếu bạn ở khu vực Sóc Sơn chỉ mất khoảng 20 phút là đã đến được lớp học. Bên cạnh đó, khóa học của chúng tôi được tổ chức làm 3 ca: sáng, trưa tối phù hợp cho những người đi làm bận rộn với công việc, các bạn sinh viên đi học không có thời gian tham gia khóa học đều có thể sắp xếp lịch học và tham gia cho phù hợp. 

Sản phẩm học viê sau khi hoàn thành xong khóa học:

khóa học thiết kế đồ họa tại sóc sơn

Sản phẩm học viên khóa học thiết kế đồ họa tại sóc sơn

khóa học thiết kế đồ họa tại sóc sơn

Sản phẩm học viên khóa học thiết kế đồ họa tại sóc sơn

Hiện tại chúng tôi có 5 cơ sở , lịch học vô cùng linh hoạt phú hợp với mọi bạn dù là sinh viên hay đã đi làm
Bạn có thể học thiết kế đồ họa ngắn hạn gần nhất tại : 
       ›. Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ tổng tham mưu – Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội
›.Tầng 4, tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội 
       ›. Tòa Nhà C1+C2  Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
       ›. Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
       ›. Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội
 
Còn do dự gì nữa tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, Tôn Thất Thuyết, Hoàng Quốc Việt, Thái Hà, Lê Trọng Tân,…  bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Địa điểm phù hợp, thời gian học linh hoạt ( sáng, chiều, tối); chất lượng học đảm bảo. Không còn lý do gì mà không học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức. Nhanh chân đăng ký để được theo học sớm nhất có thể. 

ĐẰNG NÀO CŨNG HỌC HỌC NGAY KẺO MUỘN

LỰA CHỌN ĐÚNG CHUYÊN GIA ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT

 Mr. Dương “vui tính”: 0982 512 785

 [Thương hiệu của tuyệt tác đồ hoạ Photoshop] 

                                                       khoa-hoc-do-hoa-in-an