Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ thực hành 100%

Rate this post

Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ, khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ, học photoshop tại Tây Hồ.

Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ. Bất cứ một ngành nghề nào cũng đều liên quan đến hình ảnh để truyền thông. Hình ảnh chính là sản phẩm của những “chiến binh thầm lặng” do những designer thiết kế khắc họa ý tưởng muốn truyền tải tới mọi người. Khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ là vũ khí cho sự sáng tạo trong thiết kế. Tại trung tâm đào tạo đồ họa in ấn của VTD bạn sẽ được khám phá phương pháp đào tạo đồ họa “độc – lạ” của các kỹ sư đồ họa đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Môi trường học tại khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai

Môi trường học tại khóa học thiết kế đồ họa tại Quốc Oai

Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Tây hồ của  VTD bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình và đăng ký học ngay mà không phải chờ lớp.Trải nghiệm khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ tại VTD gồm 40 buổi thành thạo các phần mềm đồ họa như : Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw .Bạn có thể lựa chọn ngay cho mình 1 trong 4 phần mềm trên để thử trải nghiệm phương pháp dạy “ĐỘC – LẠ – DỊ “  của chuyên gia đồ họa.

Gọi ngay cho Thầy Dương:  

NỘI DUNG HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI TÂY HỒ

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ

Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ bạn sẽ được:
+ Bạn sẽ nắm chắc được các kỹ năng thiết kế sao cho bố cục hợp lỹ, đẹp, quảng cáo tốt.Bạn sẽ học được cách tư duy, tìm ý tưởng sao cho nhanh nhất mà hiệu quả .

+ Các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm nhiều hơn khi tham gia dự án thực tế, lợi thế cho bạn khi đi xin việc.

+ Tự thiết kế được các sản phẩm như logo, trang web, banner quảng cáo …đào tạo đồ họa in ấn trong môi trường năng động, được thỏa sức sáng tạo những thiết kế về đồ họa vố tình độc đáo và có tính chuyên nghiệp cao

+ Đội ngũ giảng dạy với chuyên môn cao, lấy “Tâm làm Tín”,hướng dẫn và giảng dạy tận tình ,giải đáp mọi thắc mắc của học viên khi tham gia học thiết kế đồ họa in ấn tại công ty.

+ Tại công ty có xưởng in, các học viên trong quá trình đào tạo đồ họa còn được thực hành để nâng cao tay nghề vững lý thuyết 

+ Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7

+ Được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.Đặc biết các học viên ở xa được tạo mọi điều kiện ăn ở tại công ty.

Thiết kế thiệp với Corel Draw
Thiết kế thiệp với Corel Draw

Sản phẩm học Photoshop tại Tây Hồ

Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ

Học thiết kế đồ họa tại Tây Hồ

Các bạn đang ở khu vực Tây Hồ: Xuân La, Thụy Khuê, Âu Cơ, Phú Thượng, Nghi Tàm, Nhật Tân…. hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại địa chỉ lớp học Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội để có cho mình những sản phẩm thiết kế của riêng mình.

 Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa ở đâu tại Quốc Oai

Học thiết kế đồ họa uy tín chất lượng tại Sóc Sơn