Chương trình học thiết kế đồ họa ngắn hạn huyện Phúc Thọ

Chương trình học thiết kế đồ họa ngắn hạn huyện Phúc Thọ

Các bạn đều biết đồ họa photoshop là một trong những phần mềm chuyên về chỉnh sửa, phục chế hình ảnh được nhiều người sử dụng. Bạn yêu đồ họa, thích mày mò khám phá các công cụ, hiệu ứng trên photoshop. Nhưng tự tìm hiểu thôi chưa đủ để bạn có thể thành thạo, để làm chuyên nghiệp về photoshop bạn cần học lớp học thiết kế đồ họa photoshop chuyên sâu để có thể nắm chắc các chức năng và mục đích sử dụng của công cụ, hiệu ứng.

hoc-thiet-ke-do-hoa-huyen-phuc-tho

Bạn ở  huyện Phúc Thọ hay các khu vực như: Hát Môn, Long Xuyên, Tam Hiệp, Thọ Lộc, Tam Thuấn, Vân Nam, Vân Phúc, Vân Nam, Võng Xuyên,...? Bạn đang tìm kiếm cho mình khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ, uy tín, chất lượng? Bạn đã bao giờ nghe qua đến công ty Việt Tâm Đức chưa? Việt Tâm Đức là một địa chỉ uy tín có tiếng trong ngành đào tạo về thiết kế đồ họa, với gần 10 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cùng một đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề , thương hiệu của chúng tôi được chính những học viên khẳng định.

hoc-do-hoa-photoshop-huyen-phuc-tho

Tại Việt Tâm Đức có phương pháp đào tạo khác với các trung tâm giảng dạy và cơ sở đào tạo khác. Chúng tôi triển khai đào tạo theo hình thức “cầm tay chỉ việc”, không phân biệt độ tuổi và đào tạo chuyên sâu theo mục đích học của từng cá nhân. Học viên được học và thực hành trên máy tại lớp. Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được xuống xưởng in để tìm hiểu quá trình in ấn và thực hành trực tiếp tại đó. Chính điểm khác biệt này tạo ra sự hiệu quả trong giảng dạy thiết kế đồ họa của công ty chúng tôi.

Mục tiêu đặt ra cho khóa học thiết kế đồ họa:

- Đào tạo ra đội ngũ Designer chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu việc làm cho xã hội

- Bạn được học và làm việc với trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, các chuyên gia thiết kế của công ty

- Định hướng việc làm cho các bạn sinh viên. học viên đang tìm kiếm việc làm

- Thiết kế ra các sản phẩm thương hiệu cho riêng bạn, cho công ty

MỘT SỐ SẢN PHẨM DO HỌC VIÊN THIẾT KẾ

hoc-do-hoa-photoshop-phuc-tho

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi ngay tới số 0982 512 785 để được tư vấn, hỗ trợ và tìm hiểu thêm thông tin về các khóa: học đồ họa theo yêu cầu, học đồ họa báo chí, học đồ họa truyền thông, dạy học thiết kế đồ họa…

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN 

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN

>>> Xem thêm khóa học liên quan

- Học đồ họa truyền thông

- Học đồ họa báo chí

- Học đồ họa thiết kế web