HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN UY TÍN TẠI BA VÌ

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN UY TÍN TẠI BA VÌ

Trong cuộc sống bạn ắt hẳn sẽ bắt gặp rất nhiều những sản phầm của đồ họa như các topic quảng cáo, báo,lịch,logo,tờ rơi,website...Tất cả đó là những sản phẩm của đồ họa.

Vậy, thiết kế đồ họa chính là công việc bạn sử dụng một số phần mềm chuyên dụng để thiết kế những hình ảnh và clip liên quan đến sản phẩm bạn muốn hướng đến, muốn thể hiện nó ra nhưng bằng hình ảnh. Thiết kế đồ họa tạo ra các sản phẩm đảm bảo tính sáng tạo riêng bằng các công cụ đồ họa để có được nét hài hòa, sự đặc sắc qua từng sản phẩm đồ họa để tạo ra những ấn phẩm in ấn trực tuyến. Là sự kết tinh hoàn hảo giữa khả năng sáng tạo và cảm nhận thẩm mỹ đó,sự kết tinh đó gọi tắt là sự kết hợp nghệ thuật và thông tin.

Học thiết kế đồ họa in ấn tại Ba Vì

Thiết kế đồ họa là một nghành "hot" và "khát" nhân lực. Điều đáng tiếc là tất cả chúng ta chưa biết nơi nào uy tín để đầu tư trải nghiệm khóa học thiết kế đồ họa in ấn chất lượng . Ngoài việc học lý thuyết trên sách vở mà không vận dụng thực hành mở mang thêm kiến thức thì kiến thức đó mãi chỉ là lý thuyết xuông. 

Bạn được gì khi chọn Việt Tâm Đức là nơi khởi nguồn tương lai ?

 

  • Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
  •  Học viên sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay,có xưởng in để thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho cuộc sống.Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Theo học khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Việt Tâm Đức học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,... Học viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.
  •  Học viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng sáng tác và thể hiện, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo,...

 


Học thiết kế đồ họa in ấn

 

Bạn ở Tây Đằng, Ba TrạiBa VìCẩm LĩnhCam ThượngChâu SơnChu MinhCổ ĐôĐông Quang,Đồng TháiKhánh ThượngMinh ChâuMinh QuangPhong VânPhú ChâuPhú CườngPhú ĐôngPhú PhươngPhú SơnSơn ĐàTản HồngTản LĩnhThái HòaThuần MỹThụy AnTiên PhongTòng BạtVân HòaVạn ThắngVật LạiYên Bài.. Bạn muốn học thiết kế đồ họa in ấn tại Ba Vì vậy hãy chọn Việt Tâm Đức là nơi chắp cánh ước mơ trở thành kỹ sư đồ họa của bạn. Tham gia khóa học uy tín chất lượng thì đừng quản gần xa, vì tới với Việt Tâm Đức - bạn có tri thức- chúng tôi dạy bằng đạo đức. Chúng tôi không nhận đào tạo ra những người không biết làm, dạy bằng Tâm Đức của người thầy đào tạo ra nguồn nhân lực cho đất nước.

Bạn có thể tham khảo các cơ sở của Việt Tâm Đức để thuận tiện cho việc theo học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức:

Trụ sở chính : P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)
VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Nội dung chương trình đào tạo đồ họa in ấn bao gồm :

nội dung khóa học thiết kế đồ họa in ấn chi tiết khóa học

kết quả học viên của Việt Tâm Đứck

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học tại đây :

thông tin chi tiết khóa học

liên hệ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Mr Dương: 0982 512 785

VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình

VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa

>>> Xem thêm <<<

- Khóa học đồ họa báo chí

- Khóa học đồ họa truyền thông seo

- Khóa học đồ họa photoshop 

- Khóa học đồ họa corel

- Khóa học đồ họa illustrator

 

Tags: học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa in ấn, khóa học thiết kế đồ họa in ấn, lớp học thiết kế đồ họa, học đồ họa photoshop, học đồ họa corel, học đồ họa illustrator, học đồ họa indesign,